Thứ sáu, 12/10/2018, 10:29 (GMT+7)

Tự thiêu bằng hàng chục tờ vé số trượt giải

Người đàn ông 52 tuổi mang theo xăng và tập vé số vào trong một ngôi đền ở Thái Lan rồi tự biến mình thành quả cầu lửa.

Tự thiêu bằng hàng chục tờ vé số trượt giải
 
 

Người đàn ông mang can xăng vào tự thiêu trong đền ở Thái Lan

Lúc khoảng 5h sáng 11/10, một vụ tự thiêu xảy ra trong sân ngôi đền Wat Sutthawat ở Pattaya, Mirror đưa tin. Nạn nhân là ông Peerapong Jirakunarat (52 tuổi).

Qua camera giám sát, ông Peerapong được nhìn thấy mang theo một can chứa đầy xăng. Một lát sau, chọn chỗ khuất tầm nhìn của camera, người đàn ông 52 tuổi tự tẩm xăng, biến mình thành quả cầu lửa.

Các nhà sư phát hiện sự việc và chạy ra ngoài khi ông Peerapong bị lửa bao trùm. Lúc lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, nạn nhân vẫn đang bốc cháy. Các nhân viên cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa và tìm thấy hàng chục tờ vé số cùng các giấy nợ ngân hàng bị cháy xung quanh ông này.

Sư trụ trì Sanan Khuttawanyo (73 tuổi) cho biết: "Tôi thức dậy và chuẩn bị đi khất thực thì thấy khói bốc lên. Tôi liền đi kiểm tra và nhanh chóng gọi cảnh sát. Mỗi đêm chùa đều được khóa cẩn thận và cấm mọi người vào. Đêm qua cũng không có gì bất thường cả".

Những tấm vé số trượt giải cháy dở được tìm thấy trong túi của ông Peerapong Jirakunarat ở đền Wat Sutthawat, Pattaya, Thái Lan, sáng 11/10. Ảnh: Viral Press.

Những tấm vé số trượt giải cháy dở được tìm thấy trong túi của ông Peerapong Jirakunarat tại đền Wat Sutthawat, Pattaya, Thái Lan, sáng 11/10. Ảnh: Viral Press.

Cảnh sát xác định danh tính của nạn thân thông qua các giấy nợ ngân hàng ông này giữ trong túi.

"Cảnh sát được thông báo lúc 6h. Người đàn ông bị phát hiện đã chết cháy. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ từ hiện trường và sẽ điều tra kỹ lưỡng", Coconuts trích lời cảnh sát Romran Srikaipat thuộc sở cảnh sát Nong Prue, cho hay.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?