Thứ sáu, 5/7/2019, 00:04 (GMT+7)

Tù nhân lách song sắt vượt ngục nhờ quá gầy

Tên trộm nhỏ con Bolivia không cần tốn công mở khóa mà chỉ hóp người đã lọt qua song sắt và lợi dụng người gác sơ hở để trốn.

Tù nhân lách qua song sắt vượt ngục vì quá gầy
 
 

Jorge Mantilla (hay Coco Coco), tên trộm khét tiếng ở La Paz, gần đây đã vượt ngục khiến cảnh sát địa phương bàng hoàng và quyết tâm nhanh chóng bắt giữ hắn. Các nhà chức trách đã tổ chức một chiến dịch quy mô lớn để truy tìm Coco và tóm được tên này trước khi hắn kịp thực hiện ý định đào tẩu sang nước láng giềng Peru.

Coco Coco bị cảnh sát La Paz bắt giữ lần đầu vào tuần trước, sau khi một video do camera giám sát ghi lại cảnh hắn ta đột nhập vào một ngôi nhà ở thủ đô của Bolivia đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội. Hắn bị phát hiện ở gần khu vực thường hoạt động khi đang mang theo nhiều dụng cụ giúp hành nghề đạo chích. Coco bị buộc tội trộm cắp và được đưa đến một nhà tù địa phương để chờ tuyên án.

Tên trộm Coco ở Bolivia vượt ngục bằng cách lách qua song sắt hôm 29/6. Ảnh: ATB.

Tên trộm Coco ở Bolivia vượt ngục bằng cách lách qua song sắt hôm 29/6. Ảnh: ATB.

Tuy nhiên, Coco không dành nhiều thời gian trong tù vì hôm 29/6, hắn đã trốn thoát khỏi phòng giam bằng cách lách qua song sắt trong lúc giám thị không canh gác. Video vụ việc cho thấy hắn ta chỉ đơn giản sử dụng dáng người mảnh khảnh để chui qua khe hở giữa song sắt và tường rồi thản nhiên ra khỏi nhà tù.

Hiện, "nghệ sĩ vượt ngục" gầy gò này một lần nữa phải đứng sau song sắt, dưới sự giám sát 24/24h. 

Tùng Anh (Theo ODD)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?