Thứ hai, 17/4/2017, 20:13 (GMT+7)

Truy sát con nợ vì không đòi được tiền

Bực tức vì nhiều lần đòi nợ nhưng không được, Việt cùng đồng bọn mang theo súng truy sát con nợ.

Khoảng 20h ngày 31/3, anh Phan Văn Chiến (35 tuổi, trú tại huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) đang ngồi uống nước tại một quán ăn cùng bạn ở thị trấn Gia Khánh, bất ngờ một chiếc ôtô chở 3 người lạ mặt xuất hiện.

Nhóm người này xuống xe rút khẩu súng tự chế nhằm thẳng anh Chiến bóp cò khiến nạn nhân gục xuống và tử vong ngay sau đó. Thấy vậy, các nghi can đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Qua điều tra, nhà chức trách xác định 3 nghi can gồm: Phùng Đức Nam (29 tuổi), Đỗ Ngọc Việt (24 tuổi, có 1 tiền sự) và Nguyễn Văn Ngà (tức Thực, 22 tuổi) cùng trú tại tỉnh Vĩnh Phúc. 

Lần theo dấu vết hung thủ, khoảng 2h sáng15/4, tổ công tác đã phát hiện, bắt giữ Nam, Việt, Ngà tại khu vực biên giới giáp Trung Quốc của tỉnh Lào Cai.

Việt khai nhận trước đó có cho anh Chiến vay hơn 50 triệu đồng, nhưng nhiều lần đòi mà nạn nhân chưa trả nên đã rủ đồng bọn mang theo súng đến để truy sát anh Chiến.

Gây án xong, các nghi can đã giấu tang vật tại huyện Tam Dương rồi bắt xe khách lên Lào Cai tìm cách vượt biên sang Trung Quốc.

Nhà chức trách đã thu giữ khẩu súng và chiếc ôtô mà các nghi can dùng để gây án.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?