Trộm trả tiền và viết thư xin lỗi sau 22 năm

Một bà chủ quán rượu ở Anh bất ngờ khi nhận được bức thư xin lỗi kèm theo tiền từ một tên trộm về vụ đột nhập 22 năm trước. 

Thứ sáu, 4/7/2014, 14:49 (GMT+7)
trom-4215-1404450264.jpg

Bức thư xin lỗi của tên trộm. Ảnh: Kelvin Media

Bà Frances Cunningham, chủ quán rượu ở Congleton, hạt Cheshire, cho biết bà nhận được 100 bảng Anh kèm tờ giấy xin lỗi từ tên trộm về vụ việc xảy ra từ năm 1992.

Trong thư, kẻ trộm là một người phụ nữ, viết rằng bà ta "không đập phá máy bán thuốc lá" nhưng có tham gia vào vụ trộm 22 năm về trước.

"Tôi rất rất xin lỗi. Lúc đó tôi không nhận thức được sự nghiêm trọng trong hành động của mình. Tôi buồn và xấu hổ với nỗi lo sợ vụ trộm có thể gây tổn thất về tiền bạc và thời gian. Hy vọng bà sẽ không bị làm phiền bởi hành động tương tự như vậy một lần nữa".

Bà Cunningham bất ngờ trước sự việc và thừa nhận bà chỉ nhớ "mang máng" về vụ đột nhập kia. "Tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi mở lá thư ra và nhìn thấy số tiền 100 bảng", bà nói với BBC. "Tôi chắc chắn sẽ viết thư hồi đáp để nhắn bà ấy không cần phải lo lắng bởi sự thành thật của bà ấy là đủ rồi". Bà cho biết sẽ gửi số tiền này cho một nhà thờ trong vùng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?