Trộm giết cô gái rồi dâm ô với xác chết

Bị phát hiện vào nhà trộm điện thoại, Mến giết cô hàng xóm rồi rồi thực hiện hành vi đồi bại với thi thể cô gái.

Thứ sáu, 22/8/2014, 16:43 (GMT+7)

Ngày 22/8, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án tử hình đối với Trương Ngọc Hoài Mến (31 tuổi, quê Long An) về các tội Giết người, Cướp tài sản và Hiếp dâm. 

dam-o-voi-xac-chet.jpg

Do cùng lúc phạm nhiều tội đặc biệt nghiêm trọng nên tòa đã bác đơn xin giảm án của bị cáo Mến. Ảnh: H.H

Bản án sơ thẩm xác định, Mến là công nhân cùng thuê phòng tại khu nhà trọ ở phường An Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai) với chị Huyền (20 tuổi). Rạng sáng 23/11/2013, Mến thấy chị Huyền đi ra lối nhà vệ sinh chung của khu trọ nên lẻn vào phòng để trộm tài sản. Khi đang cầm chiếc điện thoại trên tay thì Mến bị chị Huyền phát hiện và tri hô. 

Sợ bị bại lộ, Mến liền bịt miệng rồi đè nạn nhân xuống nền nhà để bóp cổ. Thấy chị Huyền bất động, gã bế nạn nhân lên giường và dở trò đồi bại. Gây án xong, kẻ thủ ác cầm điện thoại của nạn nhân quay về phòng trọ tiếp tục ngủ.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, anh ta lại đến phòng chị Huyền lục tìm tài sản và lấy thêm 30.000 đồng. Đến chiều, Mến chuyển đến khu trọ khác thuê phòng nhưng đã bị cơ quan chức năng bắt giữa ngay sau đó.

Hồi cuối tháng 5, TAND tỉnh Đồng Nai đã xử sơ thẩm tuyên phạt Mến tử hình về các tội danh trên. Bị cáo đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. 

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?