Thứ hai, 15/9/2014, 17:16 (GMT+7)

Trộm đi máy bay vào Sài Gòn bán điện thoại tiền tỷ

Sau khi bán chiếc đồng hồ hàng nghìn USD, Trường bay vào TP HCM tìm người mua chiếc điện thoại Vertu trị giá hơn một tỷ đồng thì bị cảnh sát bắt. 

Ngày 15/9, Đội cảnh sát đặc nhiệm (Công an TP HCM) bắt khẩn cấp nghi can Ngô Văn Trường (23 tuổi, ngụ Thanh Hoá) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản. 

Truongngoisao.jpg

Ngô Văn Trường. Ảnh: Kiến Tường.

Trước đó đêm 11/8, Trường đột nhập vào một công ty chứng khoán ở thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh). Tên trộm này "trúng quả đậm" khi lấy được điện thoại Vertu trị giá 1,1 tỷ đồng; 2 đồng hồ giá 20.000 USD, 2 nhẫn vàng, thắt lưng hàng hiệu... Trường bán một chiếc đồng hồ để lấy tiền đi máy bay vào Sài Gòn tìm mối tiêu thụ điện thoại Vertu.

Qua nguồn tin trinh sát, đội đặc nhiệm Công an TP HCM phát hiện Trường đang rao bán số tài sản lớn tại khu thương mại Parkson Hùng Vương (quận 5). Hắn thừa nhận đã lấy những món đồ đắt tiền tại Quảng Ninh, vào Sài Gòn với hy vọng bán được chiếc điện thoại trị giá bằng cả căn hộ. "Nó không dễ có người mua nên nhiều ngày rồi mà em chưa bán được. Đang định bay về quê tìm cách khác thì bị bắt", Trường cho biết.

tangvatvertu.jpg

Tang vật cảnh sát thu giữ có chiếc điện thoại Vertu tiền tỷ. Ảnh: Kiến Tường. 

Trường từng nhiều năm lang thang tại Sài Gòn bằng nghề đánh giày và một lần bị công an quận 1 bắt vì tội trộm cắp. Sau khi ra tù, tên này hoạt động chuyên nghiệp hơn. Hắn đi nhiều tỉnh thành trên cả nước để trộm cắp. "Chúng tôi đang mở rộng điều tra vì nghi ngờ anh ta liên quan đến vụ trộm tài sản lớn tại UBND tỉnh Hậu Giang", một cảnh sát cho hay.

Kiến Tường 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?