Thứ tư, 13/9/2017, 01:00 (GMT+7)

Trộm cả ôtô lẫn bé 7 tuần tuổi nằm ngủ trong xe

Trong lúc vào nhà hàng mua đồ ăn, bà mẹ người Mỹ vẫn cắm chìa khóa trên xe để giữ điều hòa cho đứa trẻ nằm ngủ.

Mirror đưa tin một bà mẹ tại California, Mỹ sau khi đậu xe vào bãi đỗ của nhà hàng Chipotle ở Fontana, California đã quyết định không rút chìa khóa ra khỏi phương tiện để giữ điều hòa mở cho đứa con 7 tuần tuổi nằm ngủ.

trom-ca-oto-lan-be-7-tuan-tuoi-nam-ngu-trong-xe

Thừa lúc cô này đi mua đồ, một người đàn ông lẻn vào xe, lái phương tiện bỏ trốn. Sau khi phát hiện ôtô của mình bị lấy cắp, người mẹ lập tức đuổi theo, hô hoán gọi người giúp đỡ. 

Cảnh sát địa phương xác nhận vụ trộm xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 5/9. Khoảng một tiếng rưỡi sau, chiếc xe hiệu Kia được tìm thấy cách nơi đánh cắp khoảng 30 km trong tình trạng trống không. 

Nhân chứng cho biết đã nhìn thấy kẻ trộm bế theo đứa trẻ chạy khỏi chiếc xe. Em bé được nhà chức trách tìm thấy sau đó không lâu và không gặp phải vấn đề nào về sức khỏe. Kẻ trộm bị bắt giữ, người này 45 tuổi và mới ra tù vài ngày với tiền sử trộm cắp, theo ABC7Người mẹ đã biết lỗi của mình, cô không phải chịu bất kỳ cáo buộc nào.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?