Thứ ba, 30/12/2014, 16:25 (GMT+7)

Triệt phá đường dây cho người lớn bú sữa

Cảnh sát Trung Quốc mới bắt giữ 15 người với cáo buộc mại dâm liên quan đến các website cung cấp sữa của những bà mẹ mới sinh cho người lớn. 

Bức ảnh chụp một bà mẹ mới sinh

Bức ảnh chụp một bà mẹ mới sinh được cho là có liên quan tới đường dây cho thuê bú sữa và bán dâm trên các website. Ảnh: SCMP

Bộ Công an Trung Quốc phối hợp với cảnh sát Bắc Kinh, Hồ Bắc, Hà Bắc và Giang Tây phá vỡ hai đường dây có liên quan tới hoạt động làm ăn này. 

Theo SCMP, hơn 200 người trên khắp nước này đã được trả tiền để cung cấp dịch vụ bú sữa và bán dâm từ các trang web. 

Cảnh sát Bắc Kinh bắt đầu tiến hành điều tra sau khi The Beijing News đưa tin hồi tháng 6 rằng một số trang web cung cấp dịch vụ các bà mẹ mới sinh cho người lớn bú sữa để lấy tiền. Một trong số những trang này đã hoạt động từ tháng 9 năm ngoái. 

Thông thường khách hàng sẽ trả 60 nhân dân tệ (gần 10 USD) một tháng hoặc 780 tệ (125 USD) để trở thành thành viên của trang web và có thêm thông tin chi tiết về các bà mẹ. 

Một phóng viên ngầm đã đóng giả làm khách hàng để được sử dụng dịch vụ bú sữa mẹ với giá 1.000 tệ (160 USD). Bà mẹ mà trang web cử đến còn nói thêm sẽ đồng ý quan hệ tình dục với người phóng viên nếu được trả 240 USD. Người phụ nữ này cho biết hầu hết những người cung cấp dịch vụ cho bú sữa sẽ chỉ có nhiều khách nếu đồng ý bán dâm.

Một bà mẹ 23 tuổi mới sinh con quảng cáo trên trang web rằng cô đồng ý cho bú sữa với mức phí 6.400 USD/tháng và quan hệ tình dục với mức phí 8.000 USD/tháng. 

Một số bà mẹ chỉ cho những đứa con của họ bú một lần, thậm chí không cho chúng bú, để tập trung vào việc "làm ăn". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao