Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác

Một bé gái sơ sinh ở Trung Quốc bị bỏ rơi hôm qua trong một thùng rác ngay bên lề đường.

Thứ hai, 30/1/2012, 11:40 (GMT+7)
jhjmn

Bé gái được người qua đường phát hiện hôm 28/1 tại Trùng Khánh, Trung Quốc trong tình trạng sức khỏe yếu. Ảnh: China Buzz

Theo thông tin từ cảnh sát Yubei, thành phố Trùng Khánh hôm qua cho biết người đi đường tìm thấy một bé gái bị bỏ trong một thùng rác bên vỉa hè. Cảnh sát đang tìm kiếm cha mẹ của cô bé đáng thương.

Chinabuzz đưa tin những người đi đường ban đầu nghe thấy có tiếng khóc của một đứa trẻ phát ra trên một con phố tại Yubei, thành phố Trùng Khánh. Sau đó họ lần theo tiếng khóc và tìm thấy đứa bé trong thùng rác lúc khoảng 8h sáng hôm 28/1.

Sau khi được thông báo, cảnh sát đã tới hiện trường và ngay lập tức đưa đứa trẻ đến bệnh viện khi thấy bé bị lạnh cóng và trông rất yếu. Đứa bé vẫn chưa được cắt rốn, bọc trong một chiếc áo len và áo khoác màu hồng. Bệnh viện cho biết bé gái hiện không còn trong tình trạng nguy hiểm, tuy nhiên vẫn cần ở trong bệnh viện để được điều trị thêm vì sức khỏe bé vẫn chưa ổn định. Trạm xá Yubei đã đồng ý sẽ thanh toán mọi chi phí điều trị cho đứa trẻ đáng thương này.

Phía bệnh viện đã gửi nhau thai của cô bé tới cơ quan chính quyền để xác định pháp y, với hy vọng có thể tìm thấy cha mẹ ruột của bé thông qua xét nghiệm DHA.

Phan Tâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?