Thứ sáu, 24/5/2019, 11:00 (GMT+7)

Trật khớp, gãy khuỷu tay vì bế bạn gái 70 kg

Nam thanh niên Trung Quốc nghe 'tách' một tiếng và đau nhói ở tay khi vừa bế người yêu lên được vài giây. 

Phần khuỷu tay của Li Nan vừa bị trật khớp vừa bị gãy sau hành động lãng mạn bế người yêu. Ảnh: EBC. 

Phần khuỷu tay của Li Nan vừa bị trật khớp vừa bị gãy sau hành động lãng mạn bế người yêu. Ảnh: EBC

Li Nan, sống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, hôm 20/5 đưa bạn gái đi ăn tối để chúc mừng Lễ tình nhân của Trung Quốc. Để buổi hẹn hò thêm lãng mạn, chàng trai 20 tuổi, có thân hình khá gầy gò, quyết định tạo thêm bất ngờ cho người yêu bằng cách dùng cả hai tay bế cô lên. 

"Lúc tôi phát hiện mình không thể bế cô ấy thì đã quá muộn", Li Nan nói.

Chỉ sau vài giây được Li bế, cô bạn gái nặng 70 kg dần bị tụt xuống. Li cũng nghe thấy một tiếng "tách" ở tay và thấy đau tê tái. Chàng trai lập tức đến bệnh viện khám.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ nhận thấy phần khuỷu tay phải của Li vừa bị trật khớp vừa bị gãy. Tuy đã xử lý được chỗ trật khớp, Li vẫn cần phải được phẫu thuật do tình trạng của anh khá nghiêm trọng. 

Đây được xem là trường hợp hiếm gặp bởi hầu hết những người khác khi thực hiện động tác bế sẽ bị thương phần thắt lưng thay vì tay. Bác sĩ cho rằng nguyên nhân là bởi Li quá yếu và tư thế khi bế người yêu cũng không đúng. 

Sự việc trên thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Một số người gợi ý Li Nan nên bắt đầu đi tập thể dục để rèn luyện sức khỏe, trong khi số khác khuyên người yêu anh nên ăn kiêng giảm cân. 

Hướng Dương (Theo World Of Buzz)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả