Thứ năm, 10/8/2017, 09:52 (GMT+7)

Trào lưu làm ngực hình trái tim của các cô gái Trung Quốc

"Thử thách ngực hình trái tim" đang trở thành cơn sốt trên mạng Weibo trong vài ngày qua.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc

Đầu tuần này, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc đưa ra cuộc thử thách mới dành cho những người dùng mạng nữ và đã thu hút được 1,6 triệu lượt người quan tâm. 

Thử thách có tên "Weibo Heart Boob Challenge", tức là người dùng mạng dùng tay để làm khuôn ngực thành hình trái tim, sau đó đăng lên mạng xã hội để xem của ai đẹp nhất và nhận được nhiều lượt "like" nhất.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc-1

Theo What's on Weibo, thử thách này được lấy cảm hứng từ Ayi Xi Tai Lu, một người dẫn chương trình nổi tiếng, người đã đăng bức ảnh khuôn ngực hình trái tim của mình vào một đêm cuối tháng 7 tặng người hâm mộ.

Weibo đã xóa bỏ bớt một số hình ảnh vì cho rằng chúng quá quyến rũ, hở hang. Nhưng điều đó cũng không ngăn được ngày càng nhiều cô gái tham gia vào thách thức này và dự kiến đây sẽ trở thành trào lưu của các cô gái ở nhiều nước khác.

trao-luu-lam-nguc-hinh-trai-tim-cua-cac-co-gai-trung-quoc-2

Các nhà chức trách của Trung Quốc cho biết họ đang cố gắng kiểm soát các trào lưu trên mạng ở nước này trong bối cảnh lo ngại người dùng mạng thường xuyên đẩy giới hạn lên cao nhằm câu "like" cho trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thử thách dành cho các cô gái trên mạng. Ở Trung Quốc từng có những cơn sốt khác như đo eo bằng tờ giấy A4, đo chân thon bằng iPhone 6 hay chỉ được dùng ngón tay để che các bộ phận nhạy cảm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?