Trần tình của phó công an xã bị tố 'tòm tem' vợ bạn

Người chồng khẳng định bạn cùng quê ôm vợ anh trên giường trong phòng kín còn phó công an xã nói cánh cửa “vô tình khép lại”.

Thứ ba, 20/3/2012, 08:30 (GMT+7)

>> Phó công an xã bị tố 'tòm tem' vợ bạn

Sáng 19/3, ông Trần Hữu Thành, Chủ tịch UBND xã Châu Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng), đã mời anh Danh Văn Út ngụ ấp 2, xã Châu Khánh lên trụ sở để trao đổi những thông tin liên quan đến vụ tố cáo ông Huỳnh Tấn Hải (Chương - Phó Công an xã Châu Khánh) quan hệ bất chính với vợ anh Út là chị Võ Thị Ngọc Nhị (27 tuổi). Tại buổi làm việc, anh Út vẫn bảo vệ quan điểm trong đơn, yêu cầu lãnh đạo xã xử lý hành vi sai phạm của ông Hải.

Phó công an xã Châu Khánh.

Ông Huỳnh Tấn Hải, Phó công an xã Châu Khánh.

Theo anh Út, hơn 21h đêm 15/3 trên đường qua nhà hàng xóm ở ấp 4, xã Châu Khánh lấy đồ, đi ngang nhà chị vợ thấy ngoài sân có xe máy của ông Hải nên sinh nghi vì trước đó Út thấy vợ nhậu tại đây.

“Căn nhà này trước là của tôi nhưng vợ cứ kêu bán cho chị vợ 100 triệu đồng để trả khoản nợ trên 60 triệu đồng. Khi bước vào nhà thấy chị vợ ngồi rửa chén phía sau, có hai đứa cháu vợ ở trước nên tôi hỏi ai ở trong phòng mà trước đây vợ chồng tôi ngủ thì mấy cháu nói 'Út Nhị với chú Chương ở trỏng'. Tôi bước nhẹ đến mở cửa thì bên trong đã bấm chốt liền chợt nghĩ ra ở ngoài cốp xe còn chiếc chìa khóa cũ mà tôi chưa giao cho 'cột chèo' nên lấy mở cửa phòng thì phát hiện Hải với vợ tôi nằm ôm nhau, trong phòng chỉ mở đèn ngủ”, anh nông dân chua xót kể.

Theo anh Út, là chỗ hàng xóm thân tình với ông Hải nhưng không ngờ vị phó công an xã lại “gù” vợ bạn. Đêm trước (14/3), thấy vợ nhậu với ông Hải ở ẩm thực Phố Biển ngoài thành phố Sóc Trăng rồi vào vũ trường nên anh đi theo vì nghĩ họ sẽ vào nhà trọ nhưng sau khi rời bar cả hai chạy xe về Châu Khánh. Vì vậy, Út đón đường của hai người, chỉ vào mặt ông Hải "cảnh cáo" rồi bốp tay vợ làm Nhị khóc sướt mướt.

Phó Công an xã Châu Khánh cho biết do ở cùng xóm, hay cà phê, bia rượu với Út nên biết Nhị. “Tôi biết cuộc sống vợ chồng Út đã rạn nứt vì có thông tin Nhị quen người đàn ông khác rồi bỏ đi một thời gian. Vài tháng nay Nhị về quê khi hay tin bà ngoại mất nên tôi mới gặp lại cô ấy chứ hai người chẳng có tình ý gì với nhau dù Nhị đang ra tòa ly dị chồng”, ông Hải trần tình.

Người đàn ông 35 tuổi có chức quyền ở địa phương thừa nhận đêm 14/3 đi nhậu cùng vợ Út rồi vào vũ trường nhưng không phải chỉ hai người mà có thêm vài người bạn. Đối với nội dung tố cáo của Út, ông Hải cho rằng nội dung không đúng vì chỉ vào phòng đưa dầu gió cho Nhị chứ không có ý đồ đen tối.

"Hôm ấy chạy xe ngang nhà cũ của Út tôi thấy mấy chị em gái đang ngồi nhậu, lúc này trên bàn còn chừng 10 chai bia. Nghe chị vợ của Út rủ nhậu nên ghé vào chừng nửa giờ thì nghe Nhị kêu người chị lấy giúp chai dầu thoa vì nhức đầu. Thấy vậy chị của Nhị nhờ tôi mang dầu vào phòng và theo 'quán tính' cánh cửa phòng 'tự động khép lại' chứ tôi không có ý đóng thì Út xuất hiện làm rùm beng lên”, phó công an xã giải thích.

Theo Chủ tịch Trần Hữu Thành, do đơn của Út với tường trình của ông Hải không giống nhau nên chiều ngày 19/3, ông đã cử đoàn công tác tiến hành xác minh làm rõ. "Hải là con của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Phú nhưng quan điểm của xã là không bao che cho cán bộ nếu có sai phạm. Nếu Hải vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm thì xã sẽ xử lý nghiêm”, ông Thành khẳng định.

Thiên Phước

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?