Trai làng sơn móng tay để trốn hồn ma góa phụ

Những chàng trai ở ngôi làng Thái Lan sơn móng tay, treo biển 'ở đây không có đàn ông' bên ngoài nhà mình để lừa hồn ma góa phụ. 

Thứ ba, 9/10/2018, 00:04 (GMT+7)
Hai người đàn ông làng Pu Hong khoe móng tay sơm màu đỏ nổi bật. Ảnh: Oddity Central. 

Hai người đàn ông làng Pu Hong khoe móng tay sơm màu đỏ nổi bật. Ảnh: Oddity Central. 

Oddity Central đưa tin nhiều thanh niên trẻ ở ngôi làng nhỏ bé Pu Hong, thuộc tỉnh Kalasin, đông bắc Thái Lan, bắt đầu có xu hướng sơn móng tay sau khi có tới 5 người dân tại đây qua đời chỉ trong vòng 3 tuần. 

Hai người đầu tiên trong số những nạn nhân này, đều sống trong một nhà, đột nhiên ngã quỵ và tử vong tại chỗ. Người thứ ba, một cô gái tuổi teen, thì qua đời do tai nạn xe máy, trong khi chi tiết về hai cái chết còn lại chưa được truyền thông nước này tiết lộ. 

Thay vì cho rằng đây chỉ là những tai nạn tình cờ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, người dân trong làng tin rằng nguyên nhân là những thế lực siêu nhiên. Vì thế, họ bắt đầu áp dụng những biện pháp đề phòng để tự bảo vệ mình, tránh trở thành nạn nhân tiếp theo. 

Bussadee Malasee, nhà ngoại cảm 60 tuổi ở làng Pu Hong, gần đây nói với tờ Sanook rằng có hai hồn ma đứng đằng sau chuyện này, trong đó một hồn ma là của góa phụ mang trong mình những thù oán và chỉ chuyên tấn công đàn ông. Hồn ma còn lại là hồn ma "pop" trong truyền thuyết Thái Lan, thường nhập vào người và ăn xác từ trong ra ngoài. Malasee giải thích hồn ma góa phụ muốn lấy mạng đàn ông, trong khi ma pop tấn công người già.

Tấm biển ở đây không có đàn ông được treo trước cửa nhà để đuổi ma. Ảnh: Oddity Central. 

Tấm biển 'ở đây không có đàn ông' được treo trước cửa nhà để đuổi ma. Ảnh: Oddity Central

Trong khi không có cách nào để phát hiện và tránh ma pop, những người đàn ông lại cho rằng họ hoàn toàn có thể lừa con ma góa phụ. Đó chính là lý do mà nhiều chàng trai trong làng bắt đầu rủ nhau sơn móng tay và treo các tấm biển có đề dòng chữ "không có đàn ông sống ở đây" bên ngoài nhà mình, hòng lừa con ma nhằm vào các mục tiêu khác. 

Một người lớn tuổi trong làng cho hay vài người thậm chí còn kéo đến ẩn nấp tại một ngôi đền trong làng để tránh bị ma bắt. Trong khi đó, những người khác thì không dám ra khỏi nhà khi trời tối. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?