Trả 3.000 USD mua sim may mắn nhưng nhận về loạt xui xẻo

Người đàn ông Trung Quốc nhận được hàng trăm cuộc gọi quấy rối vì số điện thoại xuất hiện trong phim.

Thứ bảy, 25/5/2019, 00:03 (GMT+7)

Một người đàn ông, họ Shen, ở tỉnh Chiết Giang, bị gọi điện thoại liên tục sau khi số điện thoại của anh xuất hiện trên bộ phim truyền hình Skynet Action.

Shen đã chi 20.000 nhân dân tệ (2.900 USD) để mua sim có ba số cuối là 888, con số tượng trưng cho may mắn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Skynet Action đã sử dụng số điện thoại của Shen cho một nhân vật phản diện trong tập phim được chiếu hồi tháng 3.

Cảnh nhân vật trong phim Skynet Action đọc số điện thoại của Shen. Ảnh: Skynet Action.

Cảnh nhân vật trong phim Skynet Action đọc số điện thoại của Shen. Ảnh: Skynet Action.

"Lúc đầu tôi không để ý lắm vì nhiều người xung quanh tôi cũng nhận được các cuộc gọi quấy rối. Nhưng sau đó, các cuộc gọi đến dồn dập, thậm chí vào 1h hay 2h sáng khiến tôi không thể ngủ nổi và nhận ra có điều gì đó không ổn", Shen cho biết.

Tới tháng 4, một trong những người gọi điện đã nói thẳng với Shen rằng anh ta biết được số điện thoại sau khi xem đoạn nghi phạm đưa số điện thoại giống của Shen cho cảnh sát trong một tập phim. "Số điện thoại được thốt ra từ miệng của một tên tội phạm. Thật là làm xấu hình ảnh của tôi", Shen nói.

Hiện Shen dự định khởi kiện công ty sản xuất và phát sóng bộ phim trên. Theo phát ngôn viên của công ty, họ đã thay đổi đoạn hội thoại và phụ đề trong phim bằng một số điện thoại khác cũng như đưa ra lời xin lỗi nhưng không nhận được hồi âm từ phía Shen. Shen đã thay đổi số điện thoại.

Tùng Anh (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?