Tờ giấy ghi công thức toán học cạnh thi thể 6 người cùng một nhà

Mẩu giấy được cho là thư tuyệt mệnh của gia đình người Ấn Độ để lại hiện trường có vài dòng chữ và công thức toán học phức tạp.

Thứ tư, 25/7/2018, 00:08 (GMT+7)

Theo India Times, xác của một gia đình 6 người gồm vợ chồng Naresh Maheshwari (40 tuổi), Priti (38 tuổi), bố mẹ của Naresh, ông Mahavir Maheswari (70 tuổi) và bà Kiran (65 tuổi), cùng hai con của Naresh, Anjali (6 tuổi) và Aman (8 tuổi), được tìm thấy vào tuần trước tại nhà riêng của họ ở Munga Bagicha, Jharkhand. 

Gia đình Maheshwari cùng qua đời một ngày. Ảnh: Central European News.

Gia đình Maheshwari cùng qua đời một ngày. Ảnh: Central European News.

Cảnh sát nghi ngờ những người lớn trong nhà giết hai cháu bé rồi tự tử. Trong đó, cậu bé Aman được phát hiện với vết cứa trên cổ họng, cô bé Anjali bị đầu độc, hai người lớn treo cổ trên quạt trần trong nhà, một người lớn bị bóp cổ đến chết, còn Naresh được cho đã nhảy từ nóc nhà.

Theo báo chí địa phương, nguyên nhân khiến cả gia đình này quyết định kết thúc cuộc sống là tình trạng ốm yếu của ông Mahavir, các khoản nợ nần chồng chất và thất bại liên miên trong việc kinh doanh hoa quả sấy khô của vợ chồng Naresh.

Người dân tụ tập tại hiện trường vụ án. Ảnh: Central European News.

Người dân hiếu kỳ kéo tới hiện trường vụ án. Ảnh: Central European News.

Các nhà điều tra tìm thấy một mẩu giấy lưu lại tại hiện trường nhưng không rõ ai là người viết nó. Ở đầu tờ giấy có dòng chữ "chúng tôi không thể treo cổ Aman vì vậy chúng tôi đã giết thằng bé" và bên dưới viết một công thức toán học phức tạp.

"Chúng tôi đang điều tra vụ án từ cả hai góc độ tự sát và giết người. Nhóm pháp y đang thu thập thêm các bằng chứng để xác định nguyên nhân cái chết của họ", India Times trích lời phát ngôn viên cảnh sát cho hay.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?