Tình yêu mù quáng của nam sinh ép bạn gái uống thuốc sâu

Bị người yêu nói lời chia tay, Đông gặp gỡ đòi nối lại duyên xưa. Sau lần "quan hệ", anh ta lấy lọ thuốc trừ sâu đổ vào miệng cô gái.

Thứ sáu, 7/12/2012, 16:49 (GMT+7)

Trong phòng hỏi cung của công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Vũ Văn Đông (19 tuổi, ở xã Nam Sơn) trông hiền lành, ngồi buồn so sau vụ việc mà anh ta gây ra cho bạn gái. Đông không ngờ chỉ vì một phút nông nổi, nghĩ quẩn đã dẫn đến hành vi phạm tội, để rồi giờ đây sẽ phải trả giá cho tội ác của mình.

Theo khai nhận tạ cơ quan điều tra, Đông vốn làm nghề phụ xe. Cách đây gần một năm, anh ta quen Hòa (16 tuổi, học sinh lớp 11). Sau nhiều lần nhắn tin, gặp gỡ, Đông ngỏ lời yêu và được thiếu nữ này chấp nhận. Dù đang ở tuổi còn đi học, nhưng hai người đã đi quá giới hạn của tình yêu đơn thuần.

Nhưng rồi tình yêu của một chàng trai mới lớn cũng bị cô gái khước từ. Do nhiều mâu thuẫn, bị cha mẹ cấm cản vì phải lo chuyện học hành, tháng 8 Hòa nói lời chia tay nhưng Đông không chấp nhận, cố níu kéo.

Cách đây khoảng 3 tuần, Đông thấy tình cảm của bạn gái không còn mặn nồng, Hòa tránh gặp và hờ hững với Đông. Nghi ngờ bạn gái đã có tình cảm khác, chàng phụ xe cố gắng tìm cách gặp Hòa để nói chuyện nhưng cô gái nói đã có người con trai khác và không còn yêu Đông nữa.

Vũ Văn Đông tại cơ quan điều tra.

Vũ Văn Đông tại cơ quan điều tra.

Hết lần này đến lần khác van xin, mong nối lại tình cũ nhưng cô gái không chấp nhận, Đông nảy sinh ý định lấy cái chết của hai người để thể hiện tình yêu của mình dành cho Hòa.

Trưa 30/11, Đông đi xe máy đến cửa hàng chuyên bán thuốc thú y ở cùng thôn để mua thuốc trừ sâu, định mang đi gặp người yêu một lần nữa để nói chuyện. Anh ta bảo nếu Hòa vẫn từ chối tình yêu thì cả hai sẽ cùng uống thuốc trừ sâu tự tử.

Đầu tiên, Đông hỏi mua hai gói thuốc diệt chuột sinh học. Nhưng nghĩ thêm một lát, anh ta quyết định mua tiếp lọ thuốc trừ sâu. Mặc dù mang theo tiền, nhưng Đông bảo mua cho mẹ nên ghi vào sổ nợ trả sau.

Sau khi mua thuốc, Đông đến trường học vì biết bạn gái hôm nay đi học. Đợi đến hơn 14h30, thấy Hòa đi xe đạp từ trường ra, Đông gọi lại và bảo đi cùng Đông để nói chuyện. Sau một hồi vòng vèo, Đông tìm chỗ vắng người để ngồi "tâm sự". Sau những phút giây mặn nồng, Đông tha thiết mong người yêu nối lại tình xưa với mình nhưng cô gái không đồng ý và bảo không còn tình cảm với Đông nữa.

Đông đã lấy lọ thuốc trừ sâu mang đến trước mặt người yêu bảo: "Nếu không yêu anh thì cả hai cùng chết", đồng thời mở nắp lọ thuốc sâu ra, rót thuốc trừ sâu vào nắp chai đưa cho Hòa, bắt cô uống. Thấy vậy Hòa hất tay vào nắp thuốc sâu.

Không dừng lại, Đông tiếp tục ép đổ thuốc sâu vào miệng của Hòa. Bị thuốc sâu vào miệng, cô gái vùng vẫy hất được tay của Đông ra và bị sùi bọt mép, nôn mửa. Hoảng sợ, Đông dừng lại rồi lấy điện thoại của Hòa, gọi cho anh trai nói: "Em cho cái Hòa uống thuốc sâu, nó đang ngất, em sợ quá, bây giờ em đưa nó đi bệnh viện, anh xuống ngay với em”.

Sau đó, Đông bế Hòa lên xe máy chở xuống bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cấp cứu nên may mắn thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. Đông sau sự việc đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo một cán bộ cảnh sát, khi ép được nạn nhân uống được một lượng thuốc, thấy Hòa có những biểu hiện nôn mửa, sùi bọt mép, trợn mắt, Đông đã dừng lại và không thực hiện tiếp mà đưa đến bệnh viện. Hòa không tử vong là ngoài ý muốn của Đông.

"Trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Đông đã tự ý nửa chừng chấm dứt việc phạm tội và đưa nạn nhân di cấp cứu, hậu quả chết người chưa xảy ra. Tuy nhiên, hành vi của Đông có dấu hiệu của tội giết người", vị cảnh sát cho biết.

Hiện cô gái đã qua cơn nguy hiểm, còn Đông đang bị xem xét khởi tố về tội giết người. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyên Anh 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?