Tìm thấy thi thể cô giáo sau 3 ngày mất tích

Sau ba ngày mất tích, thi thể cô giáo 29 tuổi được lực lượng tìm kiếm phát hiện bên bờ sông.

Thứ năm, 3/11/2016, 17:05 (GMT+7)

Chiều 3/11, Đặng Văn Hóa (Trưởng phòng Giáo dục huyện Thanh Chương, Nghệ An) chi biết thi thể cô giáo Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên) đã được tìm thấy.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng phát hiện tại bờ sông gần cầu treo thị trấn Dùng (huyện Thanh Chương) vào sáng nay. Địa điểm này cách nơi phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân nghi vấn để lại rồi tự tử chừng 10km theo đường sông

Trước đó vào sáng sớm 31/10, một số người người dân phát hiện cô Hải đạp xe đạp hướng lên cầu treo Chợ Chùa (địa phận xã Thanh Liên). Trong chốc lát người ta chỉ thấy chiếc đạp cùng đôi dép. Nghi vấn nạn nhân đã tử tử, người thân cùng cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm.

Theo ông Hóa, cô Hải có một người con trai chưa đầy một tuổi, chồng đi làm ăn xa. Là giáo viên có năng lực tốt, vừa qua cô Hải thi đỗ giáo viên dạy giỏi cấp trường phần lý thuyết, đang chuẩn bị để thi thực hành thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Phương Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?