Tìm thấy thi thể bé gái 20 ngày tuổi bị bắt cóc trên tay bà nội

Thi thể bé sơ sinh được tìm thấy ở bãi rác tại Thanh Hóa với nhiều thương tích.

Thứ hai, 27/11/2017, 12:01 (GMT+7)

Khoảng 10h30 ngày 27/11, công an phát hiện thi thể một bé gái tại bãi rác ở phường Đông Sơn, xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá). Nạn nhân được cho là đứa trẻ bị cướp hai ngày trước.

tim-thay-thi-the-be-gai-20-ngay-tuoi-bi-bat-coc-tren-tay-ba-noi

Hiện trường vụ án.

Theo cơ quan điều tra, thi thể bé có nhiều vết thương, nghi bị sát hại trước khi phi tang ở bãi rác. Công tác khám nghiệm hiện trường, truy tìm nghi can đang được tiến hành khẩn trương.

Trước đó, khoảng 18h40 ngày 25/11, bé gái 20 ngày tuổi là con của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi) đang ở nhà cùng bà nội Phạm Thị Xuân (65 tuổi) thì bị hai người bịt mặt (một nam, một nữ) đi xe máy xông vào khống chế.

Người đàn ông dùng dao đe doạ còn người phụ nữ dùng tay túm tóc, bịt miệng bà Xuân. Nhóm này sau đó đẩy bà Xuân ra cổng nhà và giằng lấy cháu bé. Người đàn ông tiếp tục đạp bà Xuân ngã ra đất bất tỉnh, chảy nhiều máu. Hai kẻ lạ mặt sau đó bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Hàng chục trinh sát phòng PC45, Công an Thị xã Bỉm Sơn và các đơn vị liên quan đang được huy động tham gia phá án.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?