Thứ sáu, 3/12/2010, 09:30 (GMT+7)

Tìm thấy chuột trong mỳ gói

Các nhân viên kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm Anh vừa phát hiện chuột còn sống trong gói mỳ ở một cửa hàng ăn thuộc vùng ngoại ô Westcliff, hạt Essex, Anh.

g

Chuột còn sống trong gói mỳ được phát hiện ở cửa hàng Dragon Palace. Ảnh: The Sun.

Gói mỳ có chuột bị phát hiện khi giới chức cơ quan an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm tra cửa hàng Dragon Palace. Các nhân viên nghe thấy chuột kêu chút chít từ một thùng các tông đựng mỳ gần đó. Ngoài con chuột còn sống này, họ cũng tìm thấy xác loài gặm nhấm ấy bị đông lạnh trong sản phẩm và phân của chúng vương vãi khắp nơi. Dragon Palace đã bị đóng cửa ngay sau đó. Chủ quán có thể phải đối mặt với vụ kiện hình sự vì không đảm bảo an toàn thực phẩm. Thẩm phán tòa án địa phương đã yêu cầu quán phải đóng cửa và tổng vệ sinh nơi sản xuất đồ ăn trước khi được mở cửa trở lại.

h

Cửa hàng Dragon Palace đã bị đóng cửa sau khi phát hiện thấy chuột chết, chuột sống và phân chúng vương vãi ở khu vực chế biến. Ảnh: The Sun.

Sheira Fox, thanh tra chuyên trách về sức khỏe môi trường của hội đồng khu vực thị trấn Southend, cho biết lúc mở một trong số các tủ lạnh ra và phát hiện có nhiều phân chuột trong đó, cô đã rất thất vọng. "Bên góc trái, có một con chuột chết đang trong giai đoạn phân hủy", nhân viên này tiết lộ thêm.

Cửa hàng Dragon Palace do hai người Trung Quốc làm chủ chuyên phục vụ đồ ăn và giao miễn phí tận nhà. Theo The Sun, hội đồng thị trấn đang nỗ lực cải thiện chất lượng của các cơ sở kinh doanh tại đây bởi khu vực này là điểm đến thu hút khách du lịch với nhiều khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp.

Cẩm Vân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao