Tìm được 'người trong mộng' nhờ Twitter

Phải lòng chàng trai ngồi chung trên chuyến bay, Emily kiên trì tìm kiếm trên Twitter và cuối cùng điều kỳ diệu cũng xảy ra.

Thứ hai, 31/3/2014, 17:21 (GMT+7)

Emily Domesek, một cô gái sống ở New York, đã phải lòng một người đàn ông đi chung trên chuyến bay từ Dallas đến Calgary của hãng hàng không American Airlines cách đây ít lâu, Ablxboston cho biết.

Emily hiện quản lý nhãn hiệu "I Made This" ở New York. Cô cho biết đã bị người đàn ông mang tên Caluco, mặc chiếc áo len màu xanh nhạt, ngồi ở khoang hạng nhất, hớp hồn. Thông tin ít ỏi mà cô có được chỉ là người đó sinh ra ở Torino và hiện sống tại Soho.

Emily đang quản lý

Emily đang quản lý nhãn hiệu đồ handmade tại New York.

Cô gái tâm sự, sau khi gặp Clauco trên chuyến bay, cô không thể nào xóa được hình ảnh chàng trai trong tâm trí nên cô quyết định liên lạc với American Airlines. 

Cô viết trên Twitter: "American Air thân mến, tôi đã gặp người chồng trong mơ của mình trên chuyến bay của các bạn nhưng tôi vẫn chưa biết được tên đầy đủ của anh ấy" rồi cô đề nghị được biết thêm thông tin về hành khách này.

Đầu tiên, cô không nhận được hồi âm của hãng hàng không. Không nản chí, Emily tiếp tục đăng những lời thỉnh cầu trên trang Twitter của American Airlines với lời lẽ thống thiết: "Tôi chỉ là một cô gái bé nhỏ, đúng trước thế giới rộng lớn. Tôi thực sự mong muốn hãng hàng không giúp tôi tìm ra anh ấy".

em2-8399-1396260413.jpg

Cuối cùng, điều kỳ diệu cũng xảy ra khi tình yêu của cô gái trẻ đã chinh phục được các nhân viên của hãng. Vì phải tuân thủ nguyên tắc hàng không nên họ không thể liên lạc hay cho Emily tên và địa chỉ chính xác của chàng trai nhưng đã cho phép cô được đăng tải thông tin trên trang này, nơi có tới 780.000 người theo dõi.

Sau đó, chàng trai cũng được tìm thấy thông qua một người bạn chung đang làm việc tại Apple Store, người đã đọc được dòng thông báo của Emily trên Twitter. Những chuyện lãng mạn sau đó giữa hai người vẫn là một bí mật chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Emily bật mí trên Twitter: "Vũ trụ đã mang chúng tôi đến bên nhau và anh ấy thực sự rất tuyệt. Cảm ơn American Airlines và Apple Store".

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?