Chủ nhật, 30/11/2014, 06:32 (GMT+7)

Tiếp viên hàng không bị sa thải vì 'quá khêu gợi'

Một nữ tiếp viên hàng không bị đuổi việc do ăn mặc sexy khoe cơ thể trên tạp chí và trong một video ca nhạc. 

air-6254-1417237304.jpg

Tiếp viên Zuhal Sengul trong đoạn video ca nhạc. Ảnh: CEN

Zuhal Sengul, 31 tuổi, khiến các ông chủ của mình ở hãng Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) tức giận khi nhìn thấy những tấm ảnh chụp cô khoe đường cong với những chiếc áo ngắn và corset trên một tờ tạp chí của Italy. 

Đặc biệt, sau khi phát hiện ra Sengul khoe thân với bộ bikini nóng bỏng trong một video ca nhạc, cơ quan này đã đưa ra quyết định đuổi việc cô. 

"Trang điểm đơn giản, với những gam màu pastel nhẹ nhàng, là điều mà chúng tôi yêu cầu đối với một nhân viên làm việc trong bộ phận dịch vụ", hãng này tuyên bố. 

Theo Mirror, quyết định sa thải Sengul, một người tuân thủ chế độ ăn thuần chay và có đai đen karate, có thể bị tác động bởi áp lực phải trở thành quốc gia bảo thủ hơn, do Thổ Nhĩ Kỳ hiện bị Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) chiếm đóng. 

Năm ngoái, Turkish Airlines cũng ban lệnh cấm các nhân viên không được tô son khi đi làm. Tuy nhiên quyết định này sau đó bị hủy bỏ do sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?