Tiếp viên đổ rượu đã phục vụ hành khách VIP vào lại chai

Hành động đổ phần rượu thừa khách đã uống vào lại trong chai của tiếp viên hãng Emirates hiện gây nhiều tranh cãi.

Thứ bảy, 15/7/2017, 09:09 (GMT+7)
Tiếp viên đổ ngược rượu đã phục vụ khách khoang VIP vào lại chai
 
 

Theo The Sun, trên chuyến bay từ Dubai đi Barcelona của hãng hàng không Emirates hồi cuối tháng 4, một hành khách đã vô tình chứng kiến cảnh nữ tiếp viên hãng này đổ rượu thừa khách đã dùng vào lại trong chai. 

Ông Kaumoff đã quay lại video và đăng tải lên Instagram của mình kèm theo chia sẻ: "Tôi vô tình quay lại được khoảnh khắc này, thậm chí lúc đầu tôi không hề để ý. Việc đổ ngược rượu vào trong chai là chuyện thường tình ở Emirates ư?”.

Đoạn video sau đó đã nhận được hơn 13.000 lượt xem cùng hàng trăm ý kiến. Có người cho rằng đây là cách hay để tránh lãng phí đồ uống vì trên thực tế có nhiều hành khách được phục vụ song lại không hề nhấp môi.

Tuy nhiên, phần lớn đều tỏ thái độ bức xúc, cho rằng điều này là không thể chấp nhận được bởi việc phải uống rượu thừa từ người khác chắc chắn sẽ là trải nghiệm không mấy vui vẻ. 

Đại diện phía hãng hàng không cho biết: “Emirates luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Hành động này đi ngược lại tiêu chí phục vụ của hãng, chúng tôi đang điều tra vụ việc”.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?