Thứ tư, 19/6/2013, 18:05 (GMT+7)

Tiếng gõ cửa bí mật ở quán bar Sài Gòn

Cánh cửa quán bar đóng im ỉm, nhưng chỉ cần một tiếng gõ nhẹ của bảo vệ, trước mắt ông khách đang ngơ ngác là những cặp đùi trắng nõn.

>> ‘Chân dài’ xếp hàng trong bar cho khách tây chọn

Núp dưới hình thức quán bar, billards, những ổ mại dâm tại trung tâm quận 1, TP HCM chỉ phục vụ khách nước ngoài với giá 100 USD cho mỗi lần "vui vẻ". Đoạn phố Hai Bà Trưng tiếp giáp với Đông Du là nơi thường xuyên có du khách nước ngoài qua lại, các quán bar trá hình thường xuyên chào mời, chèo kéo những quý ông ngoại quốc đi ngang qua. Mỗi tối, trung bình các quán "đổi đào" cho nhau từ 3 đến 4 lần làm phong phú số lượng "hàng" ở mỗi quán. Khách nước ngoài khi vào bên trong quán bar có nhu cầu "vui vẻ", 15 nữ tiếp viên sẽ dàn hàng ngang mỗi lượt cho họ chọn đến khi ưng ý mới thôi.

Những cô gái bán dâm bị triệu tập tại cơ quan công an.

Những cô gái bán dâm bị triệu tập tại cơ quan công an.

Lịch hoạt động của mỗi quán thường bắt đầu từ khoảng 6h chiều đến khuya, mỗi quán có trên dưới 20 "đào" với thân hình dễ nhìn và đặc biệt là biết tiếng Anh giao tiếp. Bên trong mỗi quán, dù trưng biển là một nơi chơi billards giải trí, nhưng thực chất là nơi kinh doanh đồ uống và môi giới mại dâm cho khách nước ngoài. Các quán chủ yếu được bố trí nhiều bộ salon bàn kính, cùng với quầy bar để tiếp viên ngồi trò chuyện với khách. Bên ngoài, luôn có một chiếc xe 7 chỗ sẵn sàng chở khách và đào đến những bãi đáp là các khách sạn trong khu vực quận 1.

Một tiếp viên trong quán billard 51 Hai Bà Trưng cho biết, công việc chính của cô ở đây là “đi khách”. Khá dễ dàng đặt chân vào billard 51 bởi cô có ngoại hình, biết tiếng Anh và quan trọng nhất là chịu “đi khách”. Mỗi ngày, cô bắt đầu đi làm từ 18h đến khuya khi hết khách. Trang phục đi làm là váy ngắn, áo trên càng hở càng tốt, và phải vui vẻ, trò chuyện với khách.

Các quán này đều sử dụng chiêu né sự kiểm tra của cơ quan chức năng để tồn tại được giữa trung tâm thành phố là chỉ phục vụ khách nước ngoài. Khách người Việt đã bị chặn cửa ngay từ khi dừng chân trước quán nên việc “đi khách” chủ yếu phụ thuộc vào du khách đi lại qua khu vực này. “Cũng có khách quen, mấy ông ngoại quốc làm ở Sài Gòn, một lần vô thử, thành quen, cuối tuần hay kéo bạn bè tới”, cô này cho biết thêm. Vốn tiếng Anh không quá nhiều, cộng với body language bằng thân hình khá bắt mắt của mình, nên tiếp viên thường dẫn dụ hầu hết khách chịu “đi tới Z”. Tuy nhiên cũng nhiều “đào” làm được vài bữa là bỏ cuộc do không giao tiếp được với khách, ngoại hình khiên tốn hay không làm khách hài lòng…

Không thu 50% số tiền “đi khách” của tiếp viên, các quán bar trá hình này còn có khoản thu từ đồ uống của khách được bán với giá “trên trời”. Đồ uống được bán với giá ngang ngửa trong vũ trường. Rượu ngoại khoảng 2 triệu đồng/chai, nước ngọt 50.000 đồng mỗi lon hay mỗi cái khăn lạnh có giá 20.000 đồng. Hầu hết, khách hàng vào quán phải kêu đồ uống, trái cây trong khi ngồi trò chuyện, chọn đào trước khi “lâm trận”.

Chiều 15/6, các trinh sát Đội 5 Công an TP HCM bất ngờ đột kích 4 quán bar số 35, 37, 49, và 51 đường Hai Bà Trưng (quận 1) cùng một số khách sạn, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Khách làng chơi đều là người nước ngoài. 52 “chân dài” và hàng loạt người có liên quan bị tạm giữ. Khách nước ngoài đến quán bar sẽ được người trong đường dây mồi chài mua dâm. Quán sẽ cho khách thoải mái lựa chọn “đào” cho tới khi ưng ý. Giá của mỗi lần “mây mưa” 100 USD.

Bảo Gia

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?