Thứ ba, 31/7/2018, 15:01 (GMT+7)

Tiếc 3 USD, tài xế mang xe ra sông tự rửa nên mất cả xe

Chưa kịp rửa xe, người đàn ông Trung Quốc buộc phải 'bỏ của chạy lấy người' khi nước sông dâng lên nhanh do con đập gần đó xả nước.

Tiếc 3 USD tiền rửa xe, tài xế mang xe ra sông tự rửa và cái kết không ngờ
 
 

Theo Sinchew Daily, hôm 25/7, người đàn ông, sống ở tỉnh Tứ Xuyên, đỗ chiếc Land Rover trị giá 1 triệu nhân dân tệ (146.500 USD) ở chỗ nước nông của một con sông để tự rửa, thay vì chi 20 tệ (3 USD) vào tiệm.

Tuy nhiên, trước khi tài xế bắt tay vào rửa, mực nước trên sông dâng lên nhanh tới mức anh ta đành phải bỏ chiếc xe sang lại và chạy lên bãi bồi giữa sông thoát thân. Theo SCMP, nguyên nhân khiến nước dâng cao là do một con đập gần đó xả nước.

Chỉ sau vài phút, tài xế đã gần như không còn nhìn thấy nóc chiếc Land Rover đâu nữa. Bản thân lại đang mắc kẹt giữa bãi bồi, anh ta đành phải gọi cho cảnh sát cầu cứu. 

Lúc tới hiện trường, các nhân viên cứu hộ mất khoảng 10 phút để đưa người đàn ông này đến nơi an toàn. Sau đó, họ huy động máy kéo để lôi chiếc Land Rover lên do nếu cố gắng khởi động xe từ dưới sông có thể khiến bộ điều khiển (ECU) và các linh kiện điện tử khác bị chập điện. 

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng. Trong khi vài người tỏ ra thương chủ nhân chiếc xe, phần lớn ý kiến khác cho rằng anh này quá keo kiệt.

"Anh ta có thể mua cả chiếc xe hơi sang trọng thế mà không chi nổi vài đồng để rửa xe", một thành viên mỉa mai. "Chiếc xe bây giờ sạch đến mức bay biến luôn", người khác chơi chữ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?