Thượng Hải truy quét câu lạc bộ trai bao cho quý bà

Nhân viên trong câu lạc bộ cao trên 1,8 m, có nhiệm vụ hỗ trợ khách uống rượu và hưởng lương tháng ít nhất 11.800 USD.

Thứ tư, 30/1/2019, 17:06 (GMT+7)

Cảnh sát Trung Quốc đột kích câu lạc bộ nằm trên một khu phố sầm uất nhất ở trung tâm thành phố Thượng Hải và phát hiện đây là "ổ trai bao". Họ được báo tin một trong những nhân viên nam tại đây nhận được 28 món quà xa xỉ cho sinh nhật 28 tuổi, SCMP đưa tin hôm 29/1.

Các nhân viên nam của câu lạc bộ Perfect Space bị đóng cửa hôm 26/1 ở Thượng Hải. Ảnh: Weibo.

Câu lạc bộ Perfect Space bị đóng cửa hôm 26/1 ở Thượng Hải gồm các chàng trai có ngoại hình thu hút. Ảnh: Weibo.

Câu lạc bộ tư nhân dành cho phụ nữ giàu có được đặt tên Perfect Space này bị chính quyền đóng cửa hôm 26/1. Trong những bước ảnh được lan truyền trên mạng, một quý bà đã tặng cho trai bao của mình xe Audi, cup vàng, xe đạp đắt tiền, đồ dùng và hơn 40.000 USD tiền mặt làm quà sinh nhật.

Nằm trên đường Shimen First, Perfect Space phục vụ một nhóm khách hàng là những phụ nữ giàu có với khối tài sản trị giá từ 3 triệu USD trở lên. Nơi đây có diện tích 1.600 m2 với 19 phòng VIP và được quản lý bởi một ông chủ trẻ tuổi quyến rũ.

Những món quà đắt tiền của một quý bà tặng sinh nhật trai bao của mình hôm 25/1. Ảnh: Weibo.

Những món quà đắt tiền của một quý bà tặng sinh nhật trai bao của mình hôm 25/1. Ảnh: Weibo.

Bai, một cựu nhân viên của Perfect Space, cho tờ Youth Beijing biết sự kiện trên không phải là bữa tiệc lớn nhất được tổ chức tại câu lạc bộ này. Trước đó, "ổ trai bao" nổi tiếng nhất Thượng Hải còn có những hoạt động vung tiền hoành tráng hơn của các quý bà.

Sau khi sự việc được lan truyền, người dùng mạng đã tìm hiểu và phát hiện thông báo tuyển dụng của câu lạc bộ từ 2016. Trong đó, họ đưa ra mức lương tháng ít nhất 11.800 USD (270 triệu đồng) kèm theo các khoản bo mỗi lần từ 150 USD cho nhân viên nếu làm cho khách hàng hài lòng.

Những người mẫu nam làm việc tại câu lạc bộ phải hội đủ tiêu chuẩn cao trên 1,8 m, đẹp trai và hài hước. Ảnh: Weibo.

Những người mẫu nam làm việc tại câu lạc bộ phải hội đủ tiêu chuẩn cao trên 1,8 m, đẹp trai và hài hước. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, các ứng viên phải cao trên 1,8 m, đẹp trai, ăn mặc thời trang, sạch sẽ và hài hước. Công việc ở câu lạc bộ được miêu tả dễ dàng và thoải mái, với các hoạt động đơn giản như hỗ trợ khách uống rượu, nói chuyện và không có hành vi bất hợp pháp nào. Ngoài ra, một nữ khách hàng cũng cho hay những người tìm đến câu lạc bộ chủ yếu vì nhu cầu tình cảm chứ không phải tình dục.

Khi kiểm tra hồ sơ công khai, các nhà chức trách tìm thấy Perfect Space được đăng ký dưới cái tên dịch vụ ăn uống Thượng Hải Wangzhongde năm 2012. Nó được liệt kê là địa điểm kinh doanh karaoke và ăn tối với số vốn 29.700 USD.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?