Thứ năm, 24/9/2015, 09:08 (GMT+7)

Thuê cả dàn siêu xe xếp thành hình tim cầu hôn bạn gái

Màn cầu hôn lãng mạn và không kém phần 'độc đáo' của chàng trai trẻ Trung Quốc khiến bạn gái anh xúc động và gật đầu đồng ý. 

pro1-3949-1443059597.jpg

11 chiếc xe hơi sang trọng xếp thành hình trái tim. Ảnh: Shanghaiist

Chàng trai, sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, được cho là đã bỏ học ở trường đại học để ra ngoài làm việc và trở thành giám đốc điều hành trẻ tuổi. 

Để tạo bất ngờ cho bạn gái, anh quyết định thuê 11 chiếc xe hơi sang trọng, đắt tiền tới ký túc xá người yêu và thực hiện màn cầu hôn đầy lãng mạn. Những chiếc xe được xếp nối đuôi nhau thành hình trái tim và bấm còi, mở nhạc để thu hút sự chú ý của cô gái. 

Lúc thấy bạn gái đi từ phòng ký túc xá xuống, chàng trai bèn ngỏ lời cầu hôn với một chiếc nhẫn kim cương. Không phụ lòng anh, cô gái gật đầu đồng ý. 

pro2-3027-1443059597.jpg

Chàng trai quỳ xuống tặng nhẫn kim cương cho người yêu. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, đôi nam nữ từng hẹn hò từ khi còn là học sinh cấp hai và chính thức phải lòng nhau trong thời gian học quân sự. Hiện tại, cô gái mới chỉ là sinh viên năm nhất. 

Chàng trai này thừa nhận anh quyết định cầu hôn sớm vì sợ ai đó sẽ tấn công và cướp mất người yêu trong thời gian cô theo học ở trường. Cả hai nhất trí chờ tới khi cô gái tốt nghiệp đại học mới kết hôn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao