Thứ sáu, 3/3/2017, 17:14 (GMT+7)

Thủ tướng đẹp trai của Canada gây sốt với ảnh ngực trần thời trẻ

Không chỉ điển trai, những bức ảnh thời trẻ còn cho thấy Thủ tướng Justin Trudeau có thể hình săn chắc với cơ bụng 6 múi. 

thu-tuong-dep-trai-cua-canada-gay-sot-voi-anh-nguc-tran-thoi-tre

Thủ tướng Canada với cơ bụng 6 múi trong bức ảnh thời trẻ. Ảnh: Twittter

Theo Standard, một trong số những bức ảnh chụp thủ tướng Justin Trudeau lúc còn trẻ cho thấy ông mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh cộc tay, không cài cúc, để lộ cơ bụng sáu múi. Chàng trai nhìn thẳng vào ống kính với ánh nhìn mê hoặc. 

Ở một tấm hình khác, thủ tướng tương lai khoe mái tóc xoăn dài lãng tử, cởi trần, đeo kính đen và nở nụ cười rạng rỡ. 

thu-tuong-dep-trai-cua-canada-gay-sot-voi-anh-nguc-tran-thoi-tre-1

Ông Trudeau nở nụ cười quyến rũ khi để ngực trần. Ảnh: Twitter

Những bức ảnh trên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến không ít người, đặc biệt là các fan nữ, tan chảy. Chúng được chia sẻ hàng nghìn lần và thu hút nhiều lượt xem, bình luận. 

"Thủ tướng Justin Trudeau thời trẻ đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho chính trị gia ở khắp mọi nơi", một người dùng mạng bình luận. Thành viên tên Sarah Leckworth thì viết: "Justin Trudeau thời trẻ có thể đốn gục tôi chỉ bằng một tấm ảnh ngực trần và tôi muốn nói cảm ơn". 

thu-tuong-dep-trai-cua-canada-gay-sot-voi-anh-nguc-tran-thoi-tre-2

Thủ tướng Justin Trudeau hiện tại, ở độ tuổi 46. Ảnh: Reuters

Thủ tướng Canada Justin Trudeau sinh ngày 25/12/1971 ở Ottawa. Ông trở thành Thủ tướng thứ 23 của Canada sau khi đảng của ông giành chiến thắng đa số tại Hạ nghị viện trong cuộc bầu cử toàn quốc vào ngày 19/10/2015. Ông kết hôn với bà Sophie Gregoire vào năm 2015 và sinh được hai con trai, một con gái. Khi nhậm chức, ông đã gây chú ý bởi ngoại hình khỏe mạnh, gương mặt điển trai, nam tính như diễn viên Hollywood. 

Ngoài việc là một chính trị gia, Trudeau còn là vận động viên đấm bốc nghiệp dư. Ông từng là thầy giáo, võ sĩ trước khi nhậm chức. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả