Chủ nhật, 30/11/2014, 08:50 (GMT+7)

Thú tội của gái bán dâm giết bạn tình trong nhà nghỉ

Dụ khách mua dâm trói tay 'tìm cảm giác mạnh', Linh bất ngờ dùng dây điện siết cổ và chích điện nạn nhân đến chết. 

Ngày 29/11, Công an quận Bình Tân, TP HCM đã bắt giữ Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi) - đồng phạm của Nguyễn Thị Thùy Linh (24 tuổi) để làm rõ về hành Không tố giác tội phạm và Chứa chấp, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Riêng Linh bị điều tra về tội Giết người và Cướp tài sản.

Linh (trái) và bạn đồng tính Tâm tại cơ quan đều tra. Ảnh: An Nhơn

Linh (trái) và bạn đồng tính Tâm tại cơ quan đều tra. Ảnh: An Nhơn

Sau hai ngày bị bắt, son phấn trên mặt Linh đã phai, ánh mắt không còn lờ đờ vì phê "hàng đá". Giọng lí nhí, Linh cho biết không nhớ rõ quê ở đâu, chỉ biết cha mẹ đều đã qua đời, không có anh em và làm gái bán dâm từ 2 năm trước ở Công viên Phú Lâm (quận 6). Cách nay khoảng một tháng, Linh gặp Tâm, cô gái sống lang thang. Cả hai đều nghiện ma túy đá và quan hệ đồng tính.

1h30 ngày 27/11, Linh đứng bắt khách tại vòng xoay mũi tàu Kinh Dương Vương (quận Bình Tân) thì gặp anh Trần đi xe ôm đến hỏi mua dâm. Sau khi thỏa thuận giá 250.000 đồng cho một lần quan hệ, tiền khách sạn do Linh trả, anh Trần đồng ý và yêu cầu được "mây mưa" 2 lần.

Vị khách nam ngồi xe ôm chạy trước, Linh được xe ôm khác chở theo sau. Vào ba nhà nghỉ nhưng đều hết phòng và không đủ giấy chứng minh nhân dân nên cả hai bị từ chối. Tại nhà nghỉ thứ tư trên đường Đỗ Năng Tế, đối diện Bến xe miền Tây (phường An Lạc A, Bình Tân), cả hai thuê phòng 102, lầu 1, với giá 100.000 đồng. Trong lúc "mây mưa", cô gái 24 tuổi nảy sinh ý định giết vị khách để cướp tài sản.

Thực hiện ý định, Linh giả vờ bảo anh Trần đổi tư thế để "tìm cảm giác mạnh". Cô gái liền rút dây vải trên cổ áo khoác (loại áo có mũ trùm đầu) rồi cột chéo hai tay anh Trần về phía trước ngực. Linh tiếp tục lấy áo sơ mi màu trắng của nam thanh niên cột chồng lên sợi dây rồi bất ngờ dùng dây điện siết cổ khách mua dâm.

Nạn nhân cố vùng vẫy, cào cấu làm Linh bị trầy xước nhiều nơi nhưng chỉ một lúc sau anh Trần đã bất động. Để anh này chết hẳn, gái bán hoa bứt dây điện đèn ngủ có sẵn trong phòng cắm vào chân nạn nhân. Anh Trần co giật một lúc thì tắt thở.

Chiếc điện thoại của nạn nhân bị Tâm đem cầm đã được cảnh sát thu hồi. Ảnh: An Nhơn

Chiếc điện thoại của nạn nhân bị Tâm đem cầm đã được cảnh sát thu hồi. Ảnh: An Nhơn

Linh lục soát lấy 1.000.000 đồng và chiếc điện thoại cảm ứng màu đen của nạn nhân rồi rời nhà nghỉ, đi bộ đến Bến xe miền Tây, dùng điện thoại vừa chiếm được gọi cho Tâm đến đón. Kể mọi chuyện cho người tình đồng tính nghe, Linh đưa cho Tâm 500.000 đồng và chiếc điện thoại của nạn nhân. Sau đó, Tâm chở Linh đến nhà một người bạn ngủ.

Đến 0h15 ngày 28/11, Linh tiếp tục ra vòng xoay mũi tàu Kinh Dương Vương mời khách mua dâm thì bị trinh sát bắt giữ. Từ lời khai nhận của Linh, công an bắt được Tâm. Chiếc điện thoại của nạn nhân được Tâm đem cầm trên đường Kinh Dương Vương lấy 500.000 đồng cũng được cảnh sát thu hồi.

VnExpress

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?