Thủ dâm trên xe buýt, gã biến thái bị phạt 200.000 đồng

Nam thanh niên 26 tuổi có hành vi mất lịch sự trên xe buýt ở Hà Nội khiến nhiều người hoảng sợ.

Thứ sáu, 28/6/2019, 09:22 (GMT+7)

Ngày 28/6, Công an phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính nam thanh niên 26 tuổi 200.000 đồng về hành vi theo Khoản 1, Điều 5 Nghị định 167 về hành vi Gây mất trật tự ở nơi công cộng.

Thanh niên áo đen bị bắt quả tang có hành vi mất lịch sự trên xe buýt.

Thanh niên áo đen bị bắt quả tang có hành vi mất lịch sự trên xe buýt.

Trước đó, khoảng 18h30 chiều 26/6, nam thanh niên 26 tuổi (trú quận Hoàng Mai) đi trên xe buýt số 01 chạy từ Bến xe Gia Lâm đi Yên Nghĩa. Khi xe vừa rời khỏi điểm dừng đón khách ở Đại học Thủy Lợi, người này tiến lại gần một cô gái trẻ sau đó thủ dâm.

Phát hiện sự việc, hành khách trên xe giữ nam thanh niên lại và báo sự việc cho cảnh sát. Tại công an phường Ngã Tư Sở, người này thừa nhận toàn bộ hành vi. Theo công an, anh ta từng bị xử phạt hành chính về hành vi tương tự.

Ở một vụ việc khác ngày 21/6, trên xe buýt số 01 chạy từ bến xe Yên Nghĩa đi Gia Lâm (Hà Nội), người đàn ông khoảng 40 tuổi đã đứng gần một nữ sinh cấp 2, sau đó thủ dâm. Hành động của người này khiến nữ sinh khóc thét vì sợ hãi.

Luật sư Đặng Văn Cường cho hay người nào từ đủ 18 tuổi trở lên mà có những hành vi có tính chất tình dục, xúc phạm đến nạn nhân dưới 16 tuổi nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục... sẽ có dấu hiệu phạm tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi theo điều 146 Bộ luật hình sự 2015. Nếu hành vi dâm ô không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác, người vi phạm sẽ bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

Nếu nạn nhân trên 16 tuổi, người đàn ông trên có thể bị xử phạt hành chính đến 300.000 đồng theo khoản 1, điều 5 Nghị định 167/2013 về hành vi "có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác".

P.D.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?