Thứ tư, 20/8/2014, 15:18 (GMT+7)

Thiêu sống chồng sau khi cãi vã

Một phụ nữ ở Mỹ thiêu sống chồng vì lo lắng rằng loại thuốc diệt cỏ mà ông này sử dụng có thể làm hại tới những con chó cùa bà. 

wife-8363-1408510677.jpg

Toddi Bork. Ảnh: KPTV

Toddi Bork, 45 tuổi, bị buộc tội cố ý giết người sau khi cãi cọ to tiếng với chồng là ông Timothy Bork tại nhà riêng ở Mt Angel, bang Oregon. 

KTPV đưa tin cảnh sát nhìn thấy ông Timothy đang bốc cháy khi đang đi tuần tra bên ngoài nhà của cặp vợ chồng. Khi bị bắt, bà Toddi khai rằng bà to tiếng với chồng vì lo sợ loại thuốc diệt cỏ mà chồng bà mua có thể khiến cho những con chó của mình mắc bệnh.

Mâu thuẫn trở nên gay gắt khi ông Timothy, 43 tuổi, nói với vợ rằng bà ta còn nợ ông 25.000 USD, khiến bà Toddi nổi giận tưới xăng lên người chồng rồi châm lửa đốt. 

Tờ Mirror hôm qua cho hay vụ thiêu sống khiến ông Timothy bị bỏng 15% khắp người, mặt và ngực. Hiện ông được điều trị tại khoa bỏng của một bệnh viện địa phương.

Trong khi đó, bà Toddi nói với cảnh sát rằng dù hành động của mình là cố ý, bà thực sự không có ý định giết chồng. Người phụ nữ này được cho là đã uống tới 7 chai bia trước khi xảy ra cãi cọ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?