Thiếu phụ mang bầu 2 tháng nghi bị sát hại trong nhà nghỉ

Cùng một người đàn ông ít tuổi hơn vào nhà nghỉ, thiếu phụ 45 tuổi đang mang thai đã bị sát hại dã man.

Thứ sáu, 10/2/2017, 08:55 (GMT+7)

Ngày 9/2, Công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm nghi can gây ra vụ án mạng tại một nhà nghỉ ở thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa. Công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã hoàn tất.

thieu-phu-mang-bau-2-thang-nghi-bi-sat-hai-trong-nha-nghi

Nhà nghỉ Hà Tuấn, nơi thiếu phụ bị sát hại.

Theo điều tra ban đầu, ngày 7/2 một đôi nam nữ đến nhà nghỉ Hà Tuấn (thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa) thuê trọ. Cùng ngày, người đàn ông báo với bộ phận lễ tân có việc riêng và vội vã rời đi, còn vị khách nữ ở lại trong phòng.

Khuya 8/2, không thấy người phụ nữ trả phòng nên nhân viên nhà nghỉ vào kiểm tra thì phát hiện thiếu phụ đã tử vong trước đó nhiều giờ. Nạn nhân được xác định là chị Thanh (45 tuổi, trú tại xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa). Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, nạn nhân tử vong do bị xiết cổ. Khi bị hạ sát, chị này đang mang thai khoảng 2 tháng.

Kẻ tình nghi gây án mạng được cho là vị khách nam (36 tuổi, quê Nam Định) - người cùng tới thuê phòng với chị Thanh, tuy nhiên người này đã bỏ trốn.

Nhà chức trách cho hay, chị Thanh góa phụ, có một con trai sắp cưới vợ, nhiều năm nay chị làm ăn trong miền Nam và mới về quê nghỉ Tết. Nạn nhân có thể bị sát hại do mâu thuẫn tình ái.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?