Thiếu nữ tự thiêu vì bị hàng xóm cưỡng hiếp

Một cô gái trẻ thuộc tầng lớp nghèo hèn ở Ấn Độ tự thiêu để tìm đến cái chết sau khi bị một gã hàng xóm tấn công tình dục. 

Thứ hai, 4/4/2016, 10:47 (GMT+7)
thieu-nu-tu-thieu-vi-bi-hang-xom-cuong-hiep

Cô gái đang nằm điều trị trong bệnh viện do bị bỏng nặng. Ảnh: CEN

Theo Mirror, cô gái 16 tuổi đang ở nhà một mình ở thành phố Ghaziabad, bang Uttar Pradesh, thì bị gã hàng xóm tên Bablu lẻn vào và giở trò đồi bại. Chỉ vài phút sau khi bị xâm hại, nạn nhân đã đổ dầu hỏa lên người rồi châm lửa tự thiêu. 

Cảnh sát tin rằng Bablu đã cố tình chọn cô gái này để tấn công do gia đình cô thuộc tầng lớp tầng lớp "Dalit", giai cấp xã hội bị khinh miệt coi thường nhất ở Ấn Độ. 

Bố cô gái kể với cảnh sát rằng con gái bị cưỡng hiếp lúc ở nhà một mình, trong khi các thành viên còn lại trong gia đình đều đang đi làm. Bablu đã khóa cô gái trẻ trong phòng ngủ rồi hãm hiếp cô, trong khi một tên hàng xóm khác đứng ngoài canh giữ. 

Vụ tấn công bị phát hiện khi anh trai nạn nhân trở về và yêu cầu được biết chuyện gì đã xảy ra. 

"Bablu mở cửa rồi bắt đầu xô đẩy, bạo hành con trai tôi. Hắn tát, thậm chí còn dọa giết thằng bé", người cha khai. 

Hiện tại cô gái trẻ đã được đưa tới bệnh viện Sudarshan để điều trị các vết bỏng nặng trên cơ thể. Cảnh sát cho hay họ đã bắt một thanh niên 22 tuổi và đang truy tìm kẻ còn lại. 

Gia đình cô gái cho hay người nhà Bablu đã dọa và đề nghị bồi thường để họ bỏ qua vụ việc này.  

"Chúng tôi bị họ đe dọa. Họ cũng đề nghị trả tiền bồi thường. Có thể chúng tôi không giàu có, nhưng con gái đang phải giành giật với sự sống. Có khoản tiền bồi thường nào có thể đổi lấy tính mạng con bé chứ?", mẹ cô gái cho biết. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?