Thứ hai, 24/10/2016, 12:15 (GMT+7)

Thiếu nữ rao bán trinh tiết sau khi bị cháy nhà

Vì muốn có tiền giúp bố mẹ mua nhà mới, cô gái người Mỹ nhờ một nhà thổ hợp pháp rao bán 'cái nghìn vàng' với giá gần 400.000 USD. 

Katherine Stone muốn có tiền để giúp đỡ bố mẹ. Ảnh: CNN

Katherine Stone muốn có tiền để giúp đỡ bố mẹ. Ảnh: Twitter

Katherine Stone, 20 tuổi, nhận phải sự chỉ trích, lên án gay gắt từ mọi người bởi họ cho rằng một phụ nữ nên làm "chuyện ấy" lần đầu tiên với người mà cô yêu.

Tuy nhiên cô gái sống ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ phản pháo lại rằng: "Mọi người nói bạn nên làm việc đó vì tình yêu. Nhưng nếu họ nghĩ kỹ hơn sẽ thấy tôi làm chuyện này vì tôi yêu gia đình mình. Và trong cái xã hội với nền kinh tế quá rắc rối, phức tạp này, sao ban lại trách tôi được chứ?"

Theo CNN, ngôi nhà mà Katherine sống cùng gia đình bị lửa thiêu trụi trong một vụ hỏa hoạn hồi năm 2014. Do không có tiền bảo hiểm, họ buộc phải vay mượn để khôi phục nơi ở. Một hôm Katherine nhìn thấy quảng cáo của một nhà thổ hợp pháp ở bang Nevada trên Facebook và quyết định tìm hiểu. 

Cuối cùng, Katherine chủ động liên lạc với Dennis Hof, chủ của 19 nhà thổ hợp pháp ở Nevada, để trao đổi về ý định rao bán trinh tiết. Mức giá mà cô đưa ra là 325.000 bảng Anh (gần 400.000 USD). 

Hiện Katherine sống tại một trong những nhà thổ này và cung cấp "các dịch vụ cho những quý ông muốn tìm kiếm các kinh nghiệm thú vị" hơn là sex, The Sun cho biết. 

"Tôi đã tham dự vài bữa tiệc đơn giản với quy mô nhỏ, một số bữa tiệc massage. Trải nghiệm đầu tiên ở đây của tôi là trải nghiệm đáng sợ nhất", Katherine chia sẻ. 

Katherine, người đang nuôi hy vọng một ngày nào đó sẽ trở thành luật sư, tiết lộ cô dự định sống ở nhà thổ trên thêm 5 năm kể cả khi vụ rao bán trinh tiết đã hoàn tất. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả