Thiếu nữ qua đời sau nụ hôn chúc ngủ ngon với bạn trai

Myriam bị dị ứng với lạc, vì thế lúc hôn Myriam sau khi ăn sandwich bơ lạc, bạn trai cô không biết anh đã vô tình giết chết người yêu. 

Thứ sáu, 10/6/2016, 11:03 (GMT+7)
thieu-nu-qua-doi-sau-nu-hon-chuc-ngu-ngon-voi-ban-trai

Myriam qua đời khi mới 20 tuổi. Ảnh: Facebook

Mirror đưa tin sau khi cùng người yêu tham dự một bữa tiệc, Myriam Ducre-Lemay, 20 tuổi, sống ở Motreal, trở về nhà bạn trai, nơi anh này tự làm cho mình một chiếc bánh sandwich bơ lạc (đậu phộng) để thưởng thức. 

Cả hai sau đó trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước khi đi ngủ. Nhưng chỉ được một lát, Myriam bắt đầu trở nên khó thở. Do không có Epipen (loại thuốc cấp cứu đặc biệt), tình trạng của Myriam xấu đi rất nhanh. Cô gái trẻ sau đó thắc mắc có phải bạn trai vừa ăn lạc hay không và khi đã có câu trả lời, cô lập tức yêu cầu anh gọi xe cấp cứu. 8 phút sau, các nhân viên y tế có mặt tại nhà chàng trai nhưng Myriam đã rơi vào trạng thái tim ngừng đập trên xe xấp cứu. Đã cố gắng hết sức nhưng các bác sĩ cũng không thể cứu được Myriam. Cô gái trẻ được xác nhận thiếu oxy lên não và qua đời ngay đêm hôm đó. 

Báo cáo của điều tra viên về cái chết của Myriam được công bố từ năm 2014, nhưng mới đây bà Micheline Ducre, mẹ nạn nhân mới quyết định chia sẻ câu chuyện của con gái như một lời cảnh báo cho những người khác. 

Theo lời kể của bà Micheline, chỉ vài ngày trước khi mất, Myriam nói rằng cô đã có bạn trai mới. 

"Đó là lần đầu tiên tôi thấy mắt con bé sáng ngời vì hạnh phúc đến thế", bà kể. "Thật đáng buồn là con bé chưa kịp nói với cậu ấy rằng nó bị dị ứng nghiêm trọng với lạc". "

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?