Thứ bảy, 16/7/2016, 03:22 (GMT+7)

Thiếu nữ mất mạng vì làm 'chuyện ấy' gần đường ray

Lúc nghe thấy tiếng tàu đến, cô gái người Nga hiếu kỳ đứng lên ngóng và bất ngờ bị đoàn tàu 'nuốt'.

thieu-nu-mat-mang-vi-lam-chuyen-ay-gan-duong-ray

Nạn nhân được xác nhận trong tình trạng say xỉn khi vụ tai nạn xảy ra. Ảnh: Mirror

Vụ tai nạn xảy ra khi cô gái và bạn trai "mây mưa" gần đường ray xe lửa ở khu vực hẻo lánh của vùng Buryatia, nước Nga. Theo Mirror, cặp tình nhân đang quấn lấy nhau trên nền đất thì nghe thấy tiếng tàu đang đi tới.

"Cô gái lúc đó đang nằm trên người bạn trai và khi nghe thấy tiếng tàu hỏa, cô bắt đầu đứng lên. Ngay lúc ấy, đoàn tàu lao tới với tốc độ nhanh, khiến cô ấy đầu lìa khỏi cổ", một nguồn tin thuộc cơ quan xe lửa nước Nga cho biết.

"Nếu cô ấy vẫn giữ nguyên tư thế trước đó thì có thể còn sống. Trong khi đó, chàng trai không hề hấn gì", người này nói tiếp. 

Hiện không rõ thời điểm chính xác vụ tai nạn xảy ra, nhưng cả hai được xác nhận đang "làm chuyện ấy" gần nhà ga Zaudinskaya. Theo The Siberian Times, đôi tình nhân đều vô gia cư và khi sự việc xảy ra, cả hai đều say xỉn. 

Vụ việc trên làm dấy lên nhiều lo ngại trong ngành đường sắt Nga, khi số người mất mạng vì tàu lửa trên lãnh thổ nước này đang ngày một tăng cao.

Đại diện ngành đường sắt Nga Russia Railways sau đó gửi lời cảnh báo với nội dung: "Các công dân thân mến, Russian Railways một lần nữa đề nghị các bạn hãy tôn trong các quy tắc về sức khỏe và an toàn cho những chuyến xe lửa đang hoạt động ở Nga". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?