Thứ hai, 30/9/2013, 13:56 (GMT+7)

Thiếu nữ khóc như mưa vì nhà cháy rụi

Trở về thấy căn nhà cháy rụi, mẹ bị công an mời lên phường lấy lời khai, thiếu nữ hoảng sợ khóc sướt mướt.

Thiếu nữ khóc sướt mướt khi thấy nhà bị cháy. Ảnh: Châu Thành
Thiếu nữ khóc như mưa khi thấy nhà bị cháy. Ảnh: Châu Thành

11h trưa 30/9, sau tiếng nổ nhỏ, đám cháy bùng lên tại căn nhà trưng dụng làm quán cà phê, làm móng tay trên đường Mai Văn Vĩnh (phường Tân Quy, quận 7, TP HCM).  

Thời điểm phát hỏa, chủ nhà đi vắng, cửa sắt khóa ngoài. Nhiều người hốt hoảng phá cửa để dập lửa, nhưng chưa được thì bà chủ về tới dùng chìa khóa mở cửa.

Lửa bùng lên dữ dội đe dọa quán bún bò và nhiều kiốt lân cận. Mọi người sợ hãi di dời đồ đạc, bình gas ra ngoài vùng an toàn và cùng dập lửa.

3 xe chữa cháy cùng hàng chục cảnh sát có mặt ứng cứu. Đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Không có thương vong về người, song lửa thiêu rụi đồ đạc trong căn nhà một trệt và gác lửng cùng quán bún bò kế bên bị cháy xém.

Trần nhà quán bún bò kế bên bị cháy xém. Ảnh: Châu Thành
Trần nhà quán bún bò kế bên bị cháy xém. Ảnh: Châu Thành

Trở về thấy căn nhà cháy rụi, mẹ bị công an mời lên phường lấy lời khai, thiếu nữ con chủ nhà hoảng sợ khóc sướt mướt. Người dân cho biết, chỉ trong một tháng nay, bà chủ quán cà phê liên tục gặp "xui" khi trước đó chồng con của bà bị tai nạn.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?