Thiếu nữ hai lần nâng ngực để kiếm người yêu

Sau khi nâng cấp vòng một từ 3 năm trước nhưng vẫn 'đi về lẻ bóng', Siting (Trung Quốc) quyết định dao kéo thêm lần nữa với nỗ lực tìm bạn trai. 

Thứ sáu, 14/11/2014, 10:07 (GMT+7)
Siting, (không phải tên thật) sinh ra ở vùng nông thôn Trung Quốc, cho biết chưa bao giờ gặp may trong chuyện tình cảm. Quá buồn chán khi chẳng bao giờ được đàn ông để ý, Siting tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu nhan sắc.

Siting sinh ra ở vùng nông thôn Trung Quốc, cho biết chưa bao giờ gặp may trong chuyện tình cảm. Quá buồn chán khi chẳng bao giờ được đàn ông ngó ngàng, Siting tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu nhan sắc.

Năm 2011, cô tiến hành nâng ngực để nâng cấp cặp núi đôi

Năm 2011, cô tiến hành nâng ngực để nâng cấp cặp núi đôi "phẳng lì" của mình. Tuy nhiên 3 năm sau, dù đã có một sự nghiệp khá thành công và công việc làm người mẫu bán thời gian, Siting vẫn chỉ có một mình. Trong ảnh là hai miếng silicone được độn vào ngực của Siting. Miếng bên trái được độn cách đây ba năm, miếng bên phải vừa được sử dụng trong lần phẫu thuật thứ hai này. 

love3-4663-1415931897.jpg

Siting mặc quần áo bệnh nhân và nằm lên bàn mổ trước giờ phẫu thuật. Cô gái này tin rằng điều đầu tiên thu hút sự chú ý của đàn ông khi nhìn một người phụ nữ là bộ ngực của họ. Vì thế, Siting cho rằng cách tốt nhất để thu hút phái mạnh là có được vòng một càng lớn càng tốt.

love4-9717-1415931897.jpg

Với suy nghĩ đó, hôm 11/11, cũng là Ngày Độc thân ở Trung Quốc, Siting đến Thượng Hải để phẫu thuật tăng kích cỡ vòng một lần thứ hai. Toàn bộ quá trình nâng cấp núi đôi của Siting được một nhiếp ảnh gia ghi lại. Trong ảnh, bác sĩ phẫu thuật khoanh vùng trên ngực của Siting.

love5-1662-1415931897.jpg

Siting được gây mê trước khi dao kéo.

love6-2168-1415931898.jpg

Bức ảnh được chụp khi ca phẫu thuật đang diễn ra. Theo Shanghaiist, Siting không phải là trường hợp duy nhất tiến hành thẩm mỹ để có được ngoại hình như mong muốn. Ngày càng có nhiều cô gái ở Trung Quốc tìm đến phương pháp làm đẹp này với mong muốn sẽ có công việc tốt hơn và tìm được người chồng ưng ý. 

love8-3441-1415931898.jpg

Siting điền thông tin cá nhân của mình. “Sự thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và chính trị ở Trung Quốc khiến nhiều phụ nữ nước này trở nên lo lắng. Họ tin rằng vẻ đẹp hình thể là một tài sản đáng giá", Wen Hua,  nhà nhân loại học đồng thời là tác giả cuốn "Mua sắc đẹp: Phẫu thuật thẩm mỹ ở Trung Quốc", nói với The Daily Beast.

love9-4205-1415931898.jpg

Siting ngồi bên cửa sổ với vòng một đã được chỉnh sửa và tăng kích cỡ lên nhiều lần.

Hướng Dương
Ảnh: Shanghaiist

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?