Thứ bảy, 29/11/2014, 11:00 (GMT+7)

Thiếu nữ giăng bẫy lừa tại rạp chiếu phim

Qua mạng xã hội, với những dòng tin nhắn "dễ thương" và vẻ ngoài ưa nhìn, Vân Anh giăng bẫy lừa nhiều thanh niên để chiếm đoạt điện thoại.

Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết đang mở rộng điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Vũ Thị Vân Anh (19 tuổi, ở Quảng Ninh). Cơ quan chức năng nghi ngờ còn nhiều người khác bị Vân Anh lừa.

Theo cảnh sát, Vân Anh mở tài khoản trên mạng xã hội, đăng hình ảnh ưa nhìn. Sáng 16/11, Vân Anh viết trên tài khoản: "Có ai muốn đi xem phim không", một thanh niên sau đó đã vào làm quen, mời đi xem phim, dạo phố.

20h cùng ngày, hai người hẹn nhau tại cổng một trường đại học ở đường Xuân Thủy, Hà Nội. Vân Anh được bạn trai mới quen chở trên chiếc xe tay ga đắt tiền, chạy lòng vòng một số nơi rồi đến Trung tâm chiếu phim Quốc gia.

Xem phim được khoảng 30 phút, Vân Anh mượn anh này chiếc iPhone 4, lấy lý do cần gọi điện về nhà nhưng điện thoại của hết tiền rồi bỏ ra ngoài vẫy taxi. Dọc đường, cô mang cầm cố điện thoại lấy 1,5 triệu đồng, rồi đi bộ về phòng trọ.

Nhận trình báo của nạn nhân, các trinh sát Công an phường Thành Công đã bắt được Vân Anh khi cô đang đi cùng một người đàn ông khác, cũng quen mạng xã hội.

Điều tra về cô gái này, cảnh sát xác định Vân Anh còn chiếm đoạt chiếc Samsung Galaxy S3 của một nạn nhân khác cũng tại rạp chiếu phim.

Vân Anh khai do nợ nần nên nghĩ ra cách lừa trên.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao