Thiếu nữ giả trai, đi 'dụ' gái

Nạn nhân, một cô gái 15 tuổi, cho rằng đối tác của cô đã dùng 'của quý giả' và che giấu ngực bằng một cái nẹp lưng để lừa cô.

Thứ ba, 12/6/2012, 17:11 (GMT+7)

Carissa Hads đã bị buộc tội đóng giả cậu bé 17 tuổi và lấy tên là Puryear Wilson sau khi làm quen với một cô gái trên mạng xã hội, tờ Smoking Gun đưa tin.

gg

Carrissa Hads có thể sẽ phải ngồi tù 30 năm cho hành vi lừa đảo của mình. Ảnh: Facebook

Trên tài khoản MySpace và Facebook, Hads tự nhận mình là một mục sư trẻ, đã có hai đứa con sinh đôi và hiện sống ở bang Massachussetts. Sau đó, cô nàng còn gửi hai chiếc điện thoại di động và một máy tính bảng Kindle Fire tới nhà thiếu nữ mới quen ở bang West Virginia làm quà.

Sau 14 tháng trò chuyện qua mạng và gửi tin nhắn, mẹ của thiếu nữ này đã sắp xếp một cuộc hẹn với Hads để biết mặt nhau tại một nhà nghỉ ở Pennsylvania, cách nhà cô bé khoảng 200 km. Cô bé đã đi gặp "Wilson" với sự hộ tống của mẹ và hai người bạn.

Hai tháng sau, Hads lại cải trang thành Wilson và đến chơi nhà thiếu nữ này trong 5 ngày. Cả hai đã quan hệ tình dục với nhau. Nạn nhân kể rằng cô chưa bao giờ thấy Wilson cởi trần và rằng đối tác của cô đã dùng “của quý giả” và che giấu ngực bằng một cái nẹp lưng để lừa cô.

Hads bị cảnh sát bắt hôm 8/6 và bị cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên quan hệ tình dục. Nếu bị kết tội, Carissa Hads có thể sẽ phải đối mặt với 30 năm tù giam.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?