Thứ bảy, 6/9/2014, 08:58 (GMT+7)

Thiếu nữ đêm 'quan hệ bầy đàn', ngày đi cướp

Lý giải về việc quan hệ bầy đàn, Ngọc rất hồn nhiên nói: 'Em và anh Hiếu yêu nhau, nhưng em cũng thương anh Vũ'.

Thượng tá Cao Xuân Hoa, Phó trưởng Công an huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai), cho biết đã bắt giữ và bàn giao 3 người gồm: Trần Quang Hiếu (sinh năm 1996, ngụ Thừa Thiên - Huế), Trần Thị Hồng Ngọc (sinh năm 1998, ngụ Bình Dương), Trần Lê Anh Vũ (sinh năm 1998, ngụ thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) cho Công an tỉnh Bình Dương để điều tra về tội Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng tháng 2, Vũ rủ Hiếu đi ăn trộm kiếm tiền tiêu xài. Hai tên đã đột nhập nhà anh Nguyễn Văn Bình (ngụ thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai), cậy tủ lấy đi 23,5 triệu đồng và một chiếc xe máy.

Thiếu nữ đêm 'quan hệ bầy đàn', ngày cùng người yêu đi cướp
Băng cướp này bị các "hiệp sỹ" thuộc đội Phòng chống tội phạm Phú Hòa bắt giữ.

Sau khi lấy được tài sản, Vũ và Hiếu đưa xe ra tiệm ở Long Khánh bán được 1,8 triệu đồng. Hai tên trộm nhí dùng số tiền này mua hai chiếc xe máy để làm phương tiện tiếp tục gây án.

Để lực lượng thêm đông, Vũ bảo Hiếu rủ thêm Ngọc (người yêu Hiếu) đi cướp xe đạp, tài sản của học sinh. Chỉ trong vòng vài tháng, nhóm cướp nhí này đã gây ra gần chục vụ cướp của các nữ sinh. 

Qua điều tra, cuối tháng 8, công an huyện Xuân Lộc đã bắt giữ được nhóm thủ phạm nêu trên. Theo các điều tra viên, trong 3 người bị bắt giữ thì hoàn cảnh của Ngọc rất éo le. Sau khi ly hôn, cha mẹ Ngọc không đoái hoài gì đến con gái, nên Ngọc sống buông thả, bỏ nhà đi bụi, gặp rồi yêu Hiếu.

Khi sống chung với Hiếu và Vũ trong cùng một phòng, Ngọc quan hệ tình dục với cả Hiếu lẫn Vũ. Lý giải về điều này, Ngọc rất hồn nhiên bảo: "Em và anh Hiếu yêu nhau, nhưng em cũng thương anh Vũ nên em 'chiều'. Anh Hiếu cũng bằng lòng. 

Một điều tra viên buồn bã nói: "Tôi thấy Ngọc rất đáng thương. Cô bé thèm được mẹ quan tâm. Khi bị tạm giam cô bé cứ nói: 'Con ước một lần mẹ đến thăm con, chỉ một lần thôi cũng được'. Nghe câu đó, tôi thấy rất xót xa".

Băng cướp nhí này bị các "hiệp sĩ" thuộc đội Phòng chống tội phạm Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bắt giữ sau suốt một tháng trời mất ăn, mất ngủ.

Một "hiệp sĩ" thuộc đội Phòng chống tội phạm Phú Hòa cho biết: "Cách gây án của băng cướp này rất táo tợn khiến dư luận hoang mang, lo lắng, đặc biệt là phụ huynh học sinh. Do băng cướp này quá tinh ranh nên chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian để xác minh, theo dõi và bắt quả tang".

Theo Đời Sống Pháp Luật

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?