Thứ năm, 11/7/2013, 17:30 (GMT+7)

Thiếu nữ bị rạch mặt vì can ngăn cãi nhau

Cho rằng Trân nhiều chuyện, xía vào chuyện nhà người khác nên Phượng đã dùng dao đâm vào đầu, rạch mặt và cơ thể Trân.

Chiều ngày 11/7, Công an phường Phù Đổng (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý gây thương tích. Đơn vị đã triệu tập gia đình người bị hại, gia đình nghi can và nhân chứng để tiến hành làm rõ vụ án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 8/7, Lê Thị Huyền Trân (sinh năm 1995, trú phường Tây Sơn, TP Pleiku, Gia Lai) đến nhà bà Lê Thị Phương (đường Bà Triệu, phường Phù Đổng) chơi.

Các vết thương trên cơ thể Trân.

Các vết thương trên cơ thể Trân.

Tại đây, bà Phương kể với Trân chuyện con gái mình là Đồng Thị Kim Phượng (sinh năm 1997) hay bị một người bạn cùng tuổi tên là Hồng (trú cùng phường) rủ rê chơi bời, hay đến những chỗ không lành mạnh, bà sợ rằng Phượng sẽ hư hỏng.

Bà Phương đã nhờ Trân gọi điện thoại cho Hồng, yêu cầu cô này hãy buông tha cho Phượng. Sau đó, Trân và Hồng đã cãi nhau nảy lửa trên điện thoại. Hồng hẹn gặp Trân và bà Phương để nói chuyện cho ra lẽ.

Bà Phương và Trân cùng đến nơi Phượng làm việc (quán cà phê nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng). Lúc này, Phượng và hai mẹ con Hồng đang ở đó.

Sau một hồi nói chuyện, ai cũng bênh con nên hai bên xảy ra cãi vã, xô xát. Cho rằng Trân nhiều chuyện, tự nhiên xía vào chuyện nhà người khác, lại còn "dạy đời" mình nên Phượng đã chạy vào trong phòng pha chế của quán cà phê, lấy một con dao rồi đâm vào đầu, rạch mặt và cơ thể Trân.

Một người quen của Trân thấy vậy vào can ngăn, song Phượng đã cầm dao rượt theo đòi đâm luôn người này, gây mất an ninh trật tự. Trân được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu với vết rạch được khâu 7 mũi trên mặt và một số vết thương trên đầu và tay.

Tùy Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?