Thứ ba, 13/9/2016, 09:48 (GMT+7)

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể vì nghi ăn thịt bò

Một cô gái trẻ ở Ấn Độ bị bốn người đàn ông giở trò đồi bại vì cho rằng cô đã ăn thịt bò. 

thieu-nu-bi-cuong-hiep-tap-the-vi-nghi-an-thit-bo

Giết bò lấy thịt bị cấm ở khu vực Mewat, bang Haryana, Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Cô gái trẻ, sống ở bang Haryana, phía bắc Ấn Độ, cùng với người em họ 14 tuổi đã bị bốn người đàn ông cưỡng hiếp tại nhà ở Mewat, nơi việc giết mổ bò bị ngăn cấm. 

Theo BBC News, cô gái 20 tuổi khẳng định nhóm người trên đã đánh dì và chú cô tử vong trước khi giở trò đồi bại. Chúng buộc tội cô đã ăn thịt bò và dọa sẽ giết nếu cô dám nói với bất kỳ ai. Nhóm nghi phạm hiện phải đối mặt với các cáo buộc cưỡng hiếp và giết người. 

Ramzan Chaudhary, một nhà lãnh đạo cộng đồng Hồi giáo, cho biết không ít người bị sốc trước vụ việc này bởi chưa từng có vụ tấn công đáng sợ nào tương tự từng xảy ra ở Mewat. 

Abid Khan, thành viên Hiệp hội Mewat Bar, cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ căng thẳng tôn giáo nào ở đây kể từ khi độc lập. Cả người Hindu và người Hồi giáo luôn sống hòa thuận ở khu vực này. Có thể như vụ việc này đã được lên kế hoạch nhằm tạo ra những căng thẳng về tôn giáo ở Mewat". 

Tuy nhiên, ủy ban cầm quyền nhà nước đã bác bỏ giả thuyết trên. 

Năm 2012, một nữ sinh viên bị cưỡng hiếp tập thể và giết hại ở Delhi, khiến chính phủ Ấn Độ phải ban hành nhiều luật lệ chống cưỡng hiếp cứng rắn, nghiêm khắc hơn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?