Thiếu nữ 17 tuổi tổ chức tiệc sinh nhật bằng ma tuý

Cô gái Thanh Hoá chi 10 triệu đồng cùng bạn trai ra tỉnh ngoài mua ma túy về quê, thuê phòng hát rồi mời bạn bè đến 'liên hoan'.

Chủ nhật, 11/8/2019, 20:10 (GMT+7)

Công an tỉnh Thanh Hoá đang tạm giữ 18 nghi can để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Nhóm 18 thanh niên bị bắt khi đang bay lắc tròn quán karaoke.

Nhóm 18 thanh niên bị bắt khi đang bay lắc tròn quán karaoke.

Rạng sáng hai ngày trước, hàng chục trinh sát ập vào một quán karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương (Thanh Hoá). Tại hai phòng hát VIP 6 và VIP 7, 18 thanh niên (9 nam và 9 nữ, tuổi từ 17 đến 34) đang bay lắc sau khi sử dụng ma túy tập thể.

Công an thu giữ nhiều tang vật liên quan như ống hút, túi nilon đựng các tinh thể vụn màu trắng, được xác định là ketamin.

Nhà chức trách xác định, Phạm Công Hoài (33 tuổi), Phạm Công Trường (34 tuổi, cùng ở TP Sầm Sơn) và Phạm Thị Diện (17 tuổi, ở huyện Ngọc Lặc) là những người đứng ra mua ma túy và tổ chức sử dụng.

Trong đó, Diện và bạn trai là người trực tiếp ra Nam Định mua ma túy với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Sau đó, cả hai mang về Thanh Hóa thuê phòng hát rồi mời bạn bè đến sử dụng để mừng sinh nhật Diện.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?