Thiếu nữ 17 tuổi bị cá mập cắn chết khi lướt sóng

Laeticia Brouwer gặp nạn khi đi nghỉ lễ Phục sinh cùng gia đình ở bãi biển phía tây Australia.

Thứ tư, 19/4/2017, 00:12 (GMT+7)

Chiều 17/4, Laeticia Brouwer, 17 tuổi bị cá mập tấn công trong lúc đang lướt sóng cùng bố trên bãi biển gần thị trấn Esperance, Western Australian, theo The Sun. 

thieu-nu-17-tuoi-bi-ca-map-can-chet-khi-luot-song

Laeticia Brouwer (ngoài cùng bên trái) bị cá mập tấn công khi đi nghỉ lễ Phục sinh cùng gia đình. 

Sau khi nghe tiếng Laeticia la hét, ông bố ở cách đó một đoạn thấy con gái mình bị cá mập tấn công và kéo xuống nước. Mẹ cùng hai em gái của Laeticia chứng kiến sự việc từ trên bờ đã nhanh chóng gọi cứu hộ. 

Lúc này bố Laeticia cùng một nhân viên cứu hộ đã lao đến đưa cô gái lên bờ. Laeticia bị mất chân trái và khá nhiều máu nên đã không qua khỏi, cô qua đời khi đang trên đường tới bệnh viện Esperance, theo Seven News

thieu-nu-17-tuoi-bi-ca-map-can-chet-khi-luot-song-1

Cá mập khiến tấm ván bị vỡ một mảng lớn. Ảnh: 9 News.

Cảnh sát cho biết bố của Laeticia đã cố gắng đủ cách để cứu con gái mình. Còn Steve Evans, chú của thiếu nữ 17 tuổi, nói: "Dù sao con bé cũng chết trong khi làm điều mà nó thích. Đại dương và lướt sóng là những gì con bé rất yêu thích". 

Khu vực này từng được cảnh báo do thường xuyên xuất hiện cá mập trắng. Trong 10 năm trở lại đây, mỗi năm Australia lại có trung bình khoảng 2 vụ tai nạn do cá mập tấn công.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?