Thứ sáu, 3/10/2014, 16:09 (GMT+7)

Thi thể thiếu phụ phân hủy gần nhà chồng sắp cưới

Nghi vợ sắp cưới không chung thủy khi nghe chị Huệ nói lời chia tay, Rạng dùng búa chém chết góa phụ sau hai tháng chung sống.

Ngày 3/10, Công an TP Cần Thơ tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Rạng (49 tuổi, ngụ huyện Phong Điền) về hành vi Giết người. Sáng nay, cơ quan chức năng cũng khám xét nhà và chòi lá sau vườn nhà của nghi can để thu giữ thêm tang vật.

Theo cơ quan điều tra, giữa tháng 7, Rạng (đã ly dị vợ) làm lễ đính hôn với thiếu phụ 40 tuổi Nguyễn Thị Ngọc Huệ (tên thường gọi là Trúc, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn). Hai tuần sau đó, Rạng đưa chị này về Phong Điền (Cần Thơ) để ra mắt cha mẹ rồi hai người sống chung với nhau.

[Caption] Rạng và chị Huệ trong ngày đính hôn hơn 2 tháng trước

Rạng và chị Huệ trong ngày đính hôn hơn 2 tháng trước.

Thời gian gần đây, chị Huệ nói lời chia tay. Nghi vợ sắp cưới có người đàn ông khác nhưng Rạng vẫn năn nỉ hàn gắn tình cảm mà không được.

Đêm 11/9, Rạng nói chị Huệ ra chòi sau nhà lấy tiền trả nợ mua xe. Tại đây, hai bên cãi nhau và Rạng được cho là dùng búa chém chết nạn nhân rồi giấu xác trong lùm đầy cỏ, sậy gần chòi.

Sáng 1/10, người dân ấp Trường Trung B, xã Tân Thới (Phong Điền, Cần Thơ) cắt cỏ gần chòi của Rạng phát hiện thi thể chị Huệ đang phân hủy. Lúc này nghi can không có nhà và trinh sát theo dõi bắt được Rạng vào đêm 2/10 khi đang trốn tại quận Ô Môn.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?