Thứ bảy, 31/8/2019, 18:59 (GMT+7)

Thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trôi dạt suối

Nạn nhân đang trong thời kỳ phân hủy mạnh, mất phần đầu được nhìn thấy trên bờ suối Khó (Thanh Hóa).

Sáng 31/8, người dân địa phương bất ngờ phát hiện một thi thể đang trôi dạt trên suối Khó, đoạn chảy qua địa phận bản Khằm, xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa. Nạn nhân không mặc quần áo, mất phần đầu và được xác định là nữ giới.

Trận mưa lũ đầu tháng Tám đã khiến hơn 30 căn nhà ở bản Sa Ná, huyện Quan Sơn bị xoá sổ, 10 người bị lũ cuốn mất tích đến nay mới tìm được 4 thi thể.

Trận mưa lũ đầu tháng Tám đã khiến hơn 30 căn nhà ở bản Sa Ná, huyện Quan Sơn bị xoá sổ, 10 người bị lũ cuốn mất tích đến nay mới tìm được 4 thi thể.

Ông Trương Nho Tự, Chủ tịch UBND huyện Quan Hóa, cho biết cơ quan chức năng đã trục vớt thi thể người xấu số lên bờ. Tuy nhiên, do xác chết đang trong quá trình phân hủy mạnh nên chưa thể xác định được nhân thân.

"Rất có thể thi thể vừa được phát hiện là một trong số người mất tích trong đợt lũ đầu tháng 8 xảy ra tại bản Sa Ná, huyện Quan Sơn", ông Tự nói và cho hay địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng nhận dạng nạn nhân.

Trước đó, ngày 3/8, mưa lớn do ảnh hưởng của hoàn lưu bão Wipha gây lũ quét trên địa bàn nhiều huyện ở Thanh Hóa. Tại hai huyện Quan Sơn, Mường Lát, lũ làm 16 người chết và mất tích, 5 người bị thương; gần 1.300 ngôi nhà bị ngập, hơn 400 căn bị đổ sập, cuốn trôi...

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?