Chủ nhật, 15/9/2019, 15:26 (GMT+7)

Thi thể hai bố con nổi trên sông

Quảng TrịThi thể người bố 21 tuổi cùng con gái 15 tháng tuổi nổi trên sông Thạch Hãn cách nhau 10km, sáng 15/9.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Hà Thương

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Hà Thương

Khoảng 9h, người dân Triệu Thuận (huyện Triệu Phong) phát hiện một thi thể bé gái nổi trên sông Thạch Hãn, đoạn qua cầu Đại Lộc. Một số ngư dân đưa thi thể bé gái 15 tháng tuổi vào bờ.

Cùng thời gian, cách 10km về thượng nguồn sông Thạch Hãn, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên sông. Nhà chức trách thị xã Quảng Trị xác định hai nạn nhân là người bố 21 tuổi và con gái 15 tháng tuổi, cùng trú tại xã Triệu Thành (huyện Triệu Phong). 

Khuya 13/9, người dân phát hiện hai đôi dép cùng một xe máy biển kiểm soát Quảng Trị để lại trên cầu Ga, bắc qua sông Thạch Hãn. Nhận tin báo, công an thị xã Quảng Trị khẩn trương điều lực lượng tìm kiếm, cứu nạn. Tại nơi cư trú, nhà chức trách không tìm thấy sự có mặt của hai vợ chồng này. Qua chiếc điện thoại để lại, nhà chức trách Quảng Trị nghi vấn hai vợ chồng cùng con gái nhảy xuống sông.

Hiện, công an thị xã Quảng Trị huy động lực lượng để tìm kiếm thi thể người mẹ, được xác định mất tích trên sông Thạch Hãn.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?