Thi thể bố con bị sóng cuốn xa hơn 5 km

Sáng 26/8, lực lượng cứu hộ tìm thấy ông Huỳnh bị sóng cuốn trên sông Ba xa hơn 5km, còn đứa con ruột của ông bị nước xoáy cuốn đi cách nơi gặp nạn 2 km. 

Thứ ba, 26/8/2014, 15:52 (GMT+7)

Ông Hà Trung Kháng, Bí thư Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa cho biết, sau một ngày đêm tìm kiếm, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng người dân địa phương đi dọc trên bờ lẫn lặn tìm dưới sông Ba đã tìm thấy thi thể anh Đoàn Kim Huỳnh và cháu ruột Đoàn Phi Học trong sáng nay 26/8.

26-8-Tim-thay-thi-the-chet-duo-3426-1254

Khu vực sông Ba, nơi ông Huỳnh cùng con trai và cháu ruột đi câu cá bị nước xoáy cuốn trôi chết đuối. Ảnh:Phong Nghị.

"Thi thể anh Huỳnh bị nước xoáy cuốn trôi cách vị trí gặp nạn hơn 5 km ở khu vực sông thuộc địa phận thôn Ngọc Lãng, xã Bình Ngọc còn cháu Học thì được tìm thấy ở quãng sông thôn Đông Phước, xã Hòa An, cách điểm bị nạn khoảng 2km về phía hạ lưu", ông Kháng cho hay. 

Trước đó 24/8, ông Huỳnh cùng con trai và cháu ra khu vực chân cầu Đà Rằng mới câu cá. Mãi đến chiều, bà Nguyễn Thị Quệ (vợ ông Huỳnh) không thấy 3 người về nên gọi bà con lối xóm ra sông cùng tìm kiếm. Sau ba tiếng đi dọc theo sông Ba, đến 17h cùng ngày, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể cháu Vũ.

Người dân địa phương cho hay, chiều 24/8, họ thấy ông Huỳnh tắm và tập bơi cho con trai và cháu của mình. Sau đó, nghe tiếng người đàn ông này kêu cứu thất thanh, mọi người đến nơi thì chỉ thấy dép, quần áo để trên bờ còn người nhiều khả năng bị nước xoáy cuốn. 

Quãng sông chảy qua xã Hòa An, huyện Phú Hòa, nơi ba nạn nhân gặp nạn, có dòng nước xoáy chảy xiết, nhiều hố sâu nguy hiểm được cho là do nạn hút cát bừa bãi thời gian qua. 

Phong Nghị - Trí Tín

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?