Thứ năm, 3/10/2013, 08:47 (GMT+7)

Thi thể bị trói của người vợ bên xác chồng

Người vợ chết trong tình trạng chỉ mặc quần áo lót, 2 tay bị trói phía sau lưng, còn ông chồng có một vết thương chảy nhiều máu ở đầu.

Tối 30/9, ông Nguyễn Hữu Thảo, Tổ trưởng dân phố ở xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP HCM, đang đi tuần tra phát hiện nhà của bà Phạm Thị Bắc (52 tuổi) mở toang cửa. Ông gọi nhắc nhở nhưng không thấy người bên trong trả lời nên vào kiểm tra thì hoảng hốt khi phát hiện bà Bắc cùng chồng là ông Nguyễn Thái Hưng (50 tuổi, ngụ Vĩnh Phúc) đã chết bên vũng máu.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định bà Bắc nằm chết trong buồng trong tình trạng chỉ mặc quần áo lót, 2 tay bị trói phía sau lưng bằng dây ống nước. Ông Hưng chết trên nền gạch ở phòng khách, trên đầu có một vết thương chảy nhiều máu.

Theo công an, ông Hưng có tiền án về tội Hiếp dâm, ra tù năm 2012. Hiện Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?