Thi thể bé trai sơ sinh phân hủy trong bồn cầu phòng trọ

Kiểm tra phòng trọ chưa có người thuê, chủ nhà ở Quảng Bình tìm thấy thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn trong bồn cầu.

Thứ ba, 9/10/2018, 14:56 (GMT+7)
Dãy phòng trọ nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh. Ảnh:T.Th

Dãy phòng trọ, nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh, sáng 9/10. Ảnh: T.Th.

Sáng 9/10, công an TP Đồng Hới cho hay đã bàn giao thi thể bé trai sơ sinh cho địa phương an táng, đồng thời tiếp tục làm rõ nhân thân bé trai này.

Lúc 16h hôm qua, nhiều người thuê phòng tại dãy trọ ở tiểu khu 2, phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) ngửi thấy mùi hôi bốc lên từ căn phòng đầu tiên. Những người này báo với chủ trọ mở cửa kiểm tra, nghi bên trong có xác động vật chết.

Kiểm tra bên trong bồn cầu nhà vệ sinh, chủ trọ phát hiện thi thể một bé trai sơ sinh, còn nguyên dây rốn. Thi thể trong quá trình phân huỷ, được xác định tử vong nhiều ngày trước. Nhà chức trách xác định bé trai khoảng năm đến sáu ngày tuổi.

Phòng trọ nơi phát hiện thi thể chưa có khách thuê. Hai tháng trước, một phụ nữ thuê phòng trọ này nhưng đã trả phòng vào tuần trước.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?